ซุบซิบ: สามหนุ่ม เดอะสตาร์ รุจ-ดิว-เซน

ข่าวทั่วไป Friday September 23, 2011 15:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ย.--อาร์ค เวิลด์ไวด์ - แอบเห็นสามหนุ่ม เดอะสตาร์ รุจ-ดิว-เซน ที่พัทยา ซึ่งงานนี้สามหนุ่มเขาไม่ได้ไปทำอะไรกุ๊บกิ๊บกันหรอกนะคะ แต่สามหนุ่มยกขบวนเสริมทัพพาน้องๆ ผู้ด้อยโอกาสจากมูลนิธิสร้างสรรค์เด็กกว่าร้อยชีวิตร่วมค่ายเยาวชนลดโลกร้อน ภายใต้โครงการ “ลดโลกร้อน ร่วมใจบริโภคสีเขียว” ในช่วงวันโอโซนโลกที่ผ่านมา งานนี้ไม่ใช่ใคร แต่ได้ผู้ใหญ่ใจดี อย่าง พี แอนด์ จี ประเทศไทย ร่วมกับ มูลนิธิ เทสโก้เพื่อไทย เป็นผู้สนับสนุนนั่นเอง - พักนี้เห็นสามหนุ่ม รุจ-ดิว-เซน เดอะสตาร์ ดูจะเปล่งปลั่งผิดหูผิดตา ไม่รู้ว่าได้แรงใจจากสาวที่ไหนหรือเปล่า แต่ที่แน่ๆ ที่เห็นดูอิ่มอกอิ่มใจแบบนี้คงเพราะล่าสุด สามหนุ่มได้ทำความดี เข้าร่วมกิจกรรมกับเด็กๆ กว่าร้อยชีวิตจากมูลนิธิครูหยุย ใน ค่ายเยาวชนลดโลกร้อน ภายใต้โครงการ “ลดโลกร้อน ร่วมใจบริโภคสีเขียว” ที่สนับสนุน โดย พี แอนด์ จี ประเทศไทย ร่วมกับ มูลนิธิ เทสโก้เพื่อไทย - นอกจากเสียงดีหน้าตาดีแล้ว สามหนุ่มจากเวที เดอะสตาร์ รุจ-ดิว-เซน ยังจิตใจดีอีกด้วย เพราะแอบแว่วมาว่าในช่วงวันโอโซนโลกที่ผ่านมา สามหนุ่มพากันไปร่วมกิจกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อม ที่จัดขึ้นโดย พี แอนด์ จี ประเทศไทย ร่วมกับ มูลนิธิ เทสโก้เพื่อไทย ในชื่อ ค่ายเยาวชนลดโลกร้อน ภายใต้โครงการ “ลดโลกร้อน ร่วมใจบริโภคสีเขียว” ปลูกฝังจิตสำนึกที่ดีต่อธรรมชาติให้เยาวชนมากมาย