ตามรอยความเป็นอาร์ทตัวแม่ไปกับ พรีเซนเตอร์ “โน้ส-อุดม” ในเบื้องหลังการถ่ายโฆณาชุดที่สอง “เดอะ พิซซ่า คอมปะนี”

ข่าวทั่วไป Tuesday September 27, 2011 13:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--COMMUNICATION ONE EXCELLENT นึกถึงอาร์ทตัวแม่ทีไร เป็นต้องคิดถึงหนุ่มจมูกโต อารมณ์ดีอย่าง “โน้ส-อุดม แต้พานิช” ไปซะทุกที ผู้สร้างตำนาน “อาร์ทตัวแม่” ที่ใครได้เห็นได้ฟังแล้วเป็นต้องยิ้มออกทุกที งานนี้ก็ไม่ผิดหวังที่ได้มาเกาะติดเบื้องหลังการถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณาชุดที่สองของ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี ที่เจ้าตัวเป็นแบรนด์แอมบาสสเดอร์ (Brand Ambassador) ซะด้วย ณ สตูดิโอซุปเปอร์แมน ในบรรยากาศเป็นกันเอ๊งงงงง กันเอง แถมคอนเซ็ปต์ยังเป็นเรื่องราวการเปรียบเปรยการส่งพิซซ่าเป็นอาร์ทตัวแม่ และความกรอบนุ่มของขอบพิซซ่าที่ไม่เป็นส่วนเกินอีกต่อไป
เริ่มต้นบรรยากาศของการถ่ายทำด้วยซีนที่มีดิลิเวอร์ลี่บอยมากดกริ่งส่งพิซซ่า ให้หนุ่มโน้สที่เพิ่งตื่นกันเลยทีเดียว พอรับถาดพิซซ่าก็บ่นอย่างกับอัดอั้นเรื่องผู้หญิงมาจากไหนก็ไม่รู้ เล่นเอาหนุ่มดิลิเวอร์ลี่บอยของเราถึงกับงง เพราะต้องทนฟังการระบายความอัดอั้นของอาร์ทตัวแม่ ที่ตัวเองเพิ่งจะประสบมาหรือยังไงไม่ทราบ และดูท่าจะไม่เลิกบ่นง่ายๆ เลยซะด้วย
ซึ่งซีนนี้เองที่คนเข้าใจอาร์ทตัวแม่อย่างแรงแบบโน้ส-อุดม ก็พรั่งพรูเพิ่มเติมเสริมบท ไม่ได้หยุดได้หย่อน จนผู้กำกับถึงกับหยุดขำไม่ได้ เพราะแต่ละบทนั้น ล้วนแต่เป็นเรื่องของอาร์ทตัวแม่จริงๆ และบางซีนก็ทำเอาดิลิเวอร์ลี่บอยยืนอึ้ง เพราะต่อบทไม่ถูกเลยก็มี ก็คนมันเข้าใจ แถมเจอมาเยอะ จะให้เล่นตามบทอย่างเดียวมันก็ไม่มันส์สิเนอะ และแล้วสุดท้ายซีนนี้ก็ผ่านไปได้ด้วยดี เล่นเอาทีมงานทุกคนยิ้มแป้นกันเป็นแถวๆ จากนั้นเป็นซีนที่ดิลิเวอร์ลี่บอยต้องขอบายซะที เพราะต้องรีบไปส่งพิซซ่าบ้านถัดไป เพราะมัวแต่ฟังหนุ่มโน้สรำพึงรำพันเรื่องผู้หญิงอยู่นั่นแหละ จนเกือบไปส่งพิซซ่าไม่ทันแล้วเนี่ย พอรู้อย่างนั้นแล้ว หนุ่มโน้สกับไม่ยอมปล่อยน้องดิลิเวอร์ลี่บอยสุดหล่อไปซะงั้น จะตามเค้าไปส่งด้วย เพราะยังเล่าเรื่องอาร์ทตัวแม่ไม่จบ และยังใจดีจะช่วยเทรนด์เรื่องผู้หญิงให้กับดิลิเวอร์ลี่บอยซะงั้น ตามด้วยการเก็บชอตสุดท้ายอย่างรวดเร็ว ที่หนุ่มโน้สจะต้องกัดขอบพิซซ่า เพื่อให้เห็นถึงความกรอบอร่อย จนต้องเอ่ยปากบอกว่าขอบพิซซ่าไม่เป็นส่วนเกินอีกต่อไปแล้ว ด้วยการทำงานที่เป็นกันเองของโน้สนี้เอง จึงทำให้การถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณาดำเนินไปอย่างรวดเร็วภายในหนึ่งวันเท่านั้น และแล้วก็ถึงเวลาที่หนุ่มติสของเราต้องกลับไปพักผ่อน เพราะเดินทางมาทำอารมณ์ตั้งแต่ตีห้าแน่ะ
รอชมผลงานโฆษณาชุดที่สองของ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี แสดงโดย โน้ส-อุดม แต้พานิช ที่ตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่ได้โดยจะเริ่มออนแอร์ในวันที่ 23 กันยายนนี้แน่นอน และสามารถโทรสั่งพิซซ่า จากเดอะ พิซซ่า คอมปะนี 1112 ที่ต้องบอกว่าความกรอบของขอบไม่เป็นส่วนเกินอีกต่อไปได้แล้วตั้งแต่วันที่ 23 กันยายน-24 พฤศจิกายนนี้

ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ : COMMUNICATION ONE EXCELLENT CO., LTD. โทร. 02-203-0633


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ