‘คอนวูด’ ชูไม้ตกแต่งราวบันได ลุยตลาดวัสดุทดแทนไม้ไตรมาส 4 ขึ้นแท่นผู้นำสินค้ากลุ่มผลิตภัณฑ์บันได ดันยอดขายสิ้นปีโต 18%

ข่าวอสังหา Thursday September 29, 2011 12:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ย.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ ‘คอนวูด’ เร่งเครื่องลุยตลาดวัสดุทดแทนไม้ไตรมาส 4 เปิดตัวผลิตภัณฑ์ไม้ตกแต่งราวบันได เจาะลูกค้าบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์และคอนโดมิเนียม หวังทดแทนการใช้เหล็กทำราวบันได ชูจุดเด่นด้านความคงทน ดูแลรักษาง่าย รับมีโอกาสทำตลาดได้มาก หลังยังไม่มีคู่แข่งรายใดพัฒนาสินค้าแข่ง มั่นใจช่วยดันเป้ายอดขายโต 18% นายสุทธิพันธ์ วัชโรภาส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คอนวูด จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายวัสดุทดแทนไม้ภายใต้ชื่อ “คอนวูด” กลุ่มปูนซีเมนต์นครหลวง เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ไม้ตกแต่งราวบันไดภายใต้แบรนด์ “คอนวูด” เพื่อรุกทำตลาดวัสดุทดแทนไม้ในไตรมาส 4 ของปีนี้ เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการใช้วัสดุทดแทนไม้ไปใช้ตกแต่งที่อยู่อาศัย และตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์วัสดุทดแทนไม้ที่สามารถเข้าไปทดแทนไม้จริงในการตกแต่งที่อยู่อาศัยได้มากขึ้น ทั้งนี้ ไม้ตกแต่งราวบันไดคอนวูด ถือเป็นการต่อยอดด้านผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ ที่มีผลิตภัณฑ์ไม้บันไดทำตลาดอยู่ก่อนหน้านี้ ทำให้บริษัทฯ สามารถนำเสนอสินค้าผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับบันไดได้อย่างครบถ้วน ภายใต้จุดเด่นด้านความคงทน แข็งแรง ติดตั้งดูแลง่ายและสินค้ามีความใกล้เคียงกับไม้จริง เพื่อเจาะกลุ่มลูกค้ากลุ่มบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ คอนโดมิเนียม รีสอร์ท ที่ให้ความสำคัญกับการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์วัสดุทดแทนไม้เพื่อลดผลกระทบด้านสิ่งแวดล้อม “ไม้ตกแต่งราวบันไดคอนวูด เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่มุ่งมั่นพัฒนาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่ต้องการวัสดุทดแทนไม้ไปใช้ตกแต่งที่อยู่อาศัย ซึ่งถือเป็นหนึ่งในกลยุทธ์ของการพัฒนาสินค้าของคอนวูด ที่มีเป้าหมายให้ลูกค้าสามารถนำผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ ไปใช้ตกแต่งที่อยู่อาศัยได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร ซึ่งสะดวกในการติดตั้งและสามารถลดต้นทุนการก่อสร้างได้” นายสุทธิพันธ์ กล่าว ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทคอนวูด กล่าวว่า บริษัทฯ มองว่าไม้ตกแต่งราวบันไดคอนวูด จะสร้างโอกาสทางการแข่งขันให้กับคอนวูดได้มากขึ้น เนื่องจากผลิตภัณฑ์ไม้ตกแต่งราวบันไดยังไม่มีคู่แข่งรายใดพัฒนาสินค้าประเภทนี้มาก่อน อีกทั้งการเลือกใช้ไม้ตกแต่งราวบันไดของกลุ่มลูกค้าในปัจจุบันได้ใช้ไม้จริงในการก่อสร้างซึ่งมีราคาแพง ทำให้บริษัทฯ มองว่าไม้ตกต่างราวบันไดคอนวูดจะได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี และช่วยผลักดันยอดขายรวมของบริษัทฯ ในปีนี้เติบโต 18% หรือคิดเป็นยอดขาย 1,100 ล้านบาทได้ เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์โดยบริษัท มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด ในนามบริษัท คอนวูด จำกัด รายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ:ฐิตารีย์ ภูมิพัฒน์อัคร (หญิง) โทร: 0-2248-7967-8 ต่อ 115 E-mail: yink_mastermind@hotmail.com website: www.mtmultimedia.com