ลุ้นรางวัลกว่า 100 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 70,000 บาท กับ Hunsa.com

ข่าวเทคโนโลยี Friday September 30, 2011 11:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ก.ย.--Hunsa เพียงร่วมตอบแบบสอบถามกับ Hunsa.com ภายใน 31 ตุลาคม 2554 ? เงื่อนไขการร่วมสนุก สงวนสิทธิ์สำหรับสมาชิกเว็บไซต์ hunsa.com เท่านั้น หนึ่งท่านสามารถร่วมตอบแบบสอบถามได้ท่านละ 1 ครั้ง ประกาศผลรางวัล วันที่ 2 พฤศจิกายน 2554 ทางหน้าเว็บไซต์ hunsa.com ของรางวัลไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นอันเด็ดขาดและสิ้นสุด บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงของรางวัล และเงื่อนไขโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ? ของรางวัล Provamed อาทิ Gluta Complex Bio Serum , Provamed Sun SPF 60 S medical Spa อาทิ คอร์สความงาม, ดูแลสุขภาพ, ครีมกันแดด SPF 30 MTI : ชุดเครื่องสำอางจาก MTI Coocurry : Voucher รับประทานอาหารจากร้านอาหาร Coo Curry Sweet Me Bekery : Voucher แทนเงินสดจากร้าน Sweet Me Bakery Beauty Buffet : เครื่องสำอางจากแบรนด์ Beauty Buffet Tre riva Spa : โปรแกรมสครับผิวเพื่อฟื้นฟูสุขภาพผิวกาย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0860693777 boy
แท็ก hunsa.com