ข่าวทั่วไป Friday September 30, 2011 17:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ก.ย.--มีเดีย พลัส คอนเนคชั่น บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรมการแข่งขันฟุตบอล เฮเฟเล่ ไทยแลนด์ คัพ ครั้งที่ 2 ซึ่งเป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่สอง เพื่อกระชับความสัมพันธ์ระหว่างพันธมิตรและกลุ่มลูกค้า ชิงถ้วยประทานจากพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ โดยเงินที่ได้จากการจัดกิจกรรมครั้งนี้ จะสมทบทุนเข้าสู่ กองทุนยาพระวรราชาธินัดดามาตุ สำหรับผู้ติดเชื้อเอดส์ สภากาชาดไทยในพระอุปถัมภ์ฯ พร้อมร่วมชมฟุตบอลนัดพิเศษ 2 คู่ ในวันงานแถลงข่าว วันอาทิตย์ที่ 2 ตุลาคม 2554 ระหว่างทีม German All Star กับ ทีมผู้สื่อข่าวจากสมาคมนักข่าวช่างภาพกีฬาแห่งประเทศไทย เวลา 14.00-15.00 น.และ ระหว่างทีมแมงปอล้อคลื่น กับ ทีมเฮเฟเล่ เวลา 15.00-16.00 น. โดยงานแถลงข่าวจะเริ่มขึ้นอย่างเป็นทางการ ตั้งแต่เวลา 17.00-19.00 น. ณ สนามซุปเปอร์คิก (Super Kick) ซอยลาดพร้าว 80 เหล่าพันธมิตร อาทิ บุญถาวร เอสบี โฮมโปร และกลุ่มลูกค้า ต่างฟิตซ้อมร่างกายเพื่อดวลแข้งในงานเฮเฟเล่ ไทยแลนด์ คัพ ครั้งที่ 2 กันอย่างสุดกำลัง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ คุณสุรีรัตน์ โมฬีชาติ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 02-741-7171 ต่อ 2800 อีเมลล์ sureerat@hafele.co.th จิราภา ราชาสุธี / วาสนา มีมงคล บริษัท มีเดีย พลัส คอนเนคชั่น จำกัด - ตัวแทนประชาสัมพันธ์ บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 02-619-1108