TFEX ส่งเสริมการซื้อขายอนุพันธ์ จัดโปรโมชั่นเพื่อผู้ลงทุนในโครงการ "Jump for Futures"

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday October 5, 2011 14:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ต.ค.--ตลท. ดร.ภากร ปีตธวัชชัย รองผู้จัดการ สายงานการตลาด ตลาดหลักทรัพย์ฯ คุณเกศรา มัญชุศรี กรรมการผู้จัดการ บมจ.ตลาดอนุพันธ์ (ประเทศไทย) คุณอติ อติกุล, CFA, FRM ตัวแทนจากชมรมผู้ประกอบธุรกิจสัญญาซื้อขายล่วงหน้า และผู้แทนจากกรมการปกครอง ร่วมพิธีจับสลากรายชื่อผู้โชคดีจากโครงการ Jump for Futures by TFEX ช่วง Jump for Gold/Silver Futures เพื่อมอบ Gift Voucher มูลค่ารวมกว่า 45,000 บาท สำหรับผู้ลงทุนหน้าใหม่ที่เปิดบัญชีอนุพันธ์ตั้งแต่ 1 เม.ย. 2554 และมีการซื้อขายสินค้าอนุพันธ์ตั้งแต่ 1 มิ.ย.- 31 ส.ค. 2554 รวม 3 รางวัล โดยผู้โชคดีได้แก่ คุณจักรฤทธิ์ ฉันทโรจน์ คุณนันทวรรณ คำชนะ และคุณพิชา ธาดานิติ "Jump for Futures เริ่มลงทุน ลุ้นรางวัล รับความรู้" เป็นโครงการส่งเสริมการซื้อขายอนุพันธ์ โดยตลาดหลักทรัพย์ฯ ร่วมกับ 33 บริษัทโบรกเกอร์อนุพันธ์ จัดขึ้นเพื่อมุ่งเน้นการให้ข้อมูลและความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ตลอดจนแนะนำเทคนิคกลยุทธ์การลงทุนอย่างต่อเนื่อง โดยจะจัดมหกรรมเจาะเทคนิคพิชิตอนุพันธ์ สัมมนารวมฮิต Commodity Products เน้นติวเข้มเตรียมความพร้อม ก่อนเทรด สินค้าใหม่ OIL Futures ที่จะเปิดทำการซื้อขายภายในวันที่ 17 ตุลาคมนี้ โดยสัมมนาจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 5-13 ตุลาคม 2554 ณ ห้องประชุม 1101อาคาร ตลาดหลักทรัพย์ฯ ถ. รัชดาภิเษก สำหรับผู้สนใจลงทุนในอนุพันธ์ยังมีสิทธิ์ลุ้นโชคได้อีกใน Jump for Futures ช่วงใหม่ “Jump for Oil Futures” ระหว่าง 1 ก.ย. — 30 พ.ย. นี้ และรางวัลใหญ่ส่งท้ายปี “Super Jump” ชิง iPhone 4 และ iPad รวม 10 รางวัล มูลค่ากว่า 230,000 บาท ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ www.tfex.co.th หรือสอบถาม S-E-T Call Center 0 2229 2222