รางวัลเกียรติคุณดีเด่น 5 ปีซ้อน

ข่าวทั่วไป Thursday October 6, 2011 14:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--คูห์เน่ พลัส นาเกิ้ล เผดิมชัย สะสมทรัพย์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงานฯ เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลประกาศเกียรติคุณ “สถานประกอบกิจการดีเด่นด้านแรงงานสัมพันธ์และสวัสดิการแรงงานประจำปี 2554 ” ซึ่งจัดโดย กรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน กระทรวงแรงงาน ณ ศูนย์การแสดงสินค้าและการประชุม อิมแพค เมืองทองธานี โดยงานนี้มีผู้รับรางวัลมากมาย และบริษัท คูห์เน่ พลัส นาเกิ้ล จำกัด ผู้นำธุรกิจทางด้านขนส่งและขนถ่ายสินค้าระหว่างประเทศทั่วโลก จากประเทศเยอรมนี เป็นหนึ่งในบริษัทที่ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติ “สถานประกอบกิจการดีเด่นด้านแรงงานสัมพันธ์และสวัสดิการแรงงานประจำปี 2554 ” ติดต่อกันเป็นปีที่ 5 สำหรับสาขาประเทศไทย โดยงานนี้ นายปาสกาว มาร์ทัง กรรมการผู้จัดการ ประเทศไทยและกัมพูชา บริษัท คูห์เน่ พลัส นาเกิ้ล จำกัด และ นางลัดดา อุปลานนท์ กรรมการบริหาร เป็นผู้รับมอบรางวัลดังกล่าว ยังความปลาบปลื้มให้กับทั้งสองที่ได้ดำเนินธุรกิจมาด้วยความตั้งใจและมุ่งมั่นมาตลอดระยะ 25 ปีที่ผ่านมา จนสร้างความมั่นคงและเชื่อมั่นแก่ลูกค้ารายสำคัญของธุรกิจชั้นนำในเมืองไทยมากมาย ทั้งยังได้ดูแลส่งเสริมขวัญกำลังใจมาด้วยดีแก่พนักงานตลอดมาอย่างสม่ำเสมอ และพร้อมที่จะยึดมั่นสิ่งที่ดีในวันนี้ให้คงอยู่ตลอดไป และสร้างสรรค์สิ่งที่ดีๆ สู่ประเทศไทยอย่างแน่วแน่ นับเป็นปัจจัยนำไปสู่การยกระดับคุณภาพชีวิตของลูกจ้างและธุรกิจที่มั่นคง แสดงให้เห็นถึงการดำเนินธุรกิจอย่างมีความรับผิดชอบต่อสังคม (CSR) ที่สอดคล้องกับมาตรฐานสากลและกระแสสังคมโลก เพื่อเตรียมความพร้อมรองรับการก้าวสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนในปี 2558 ที่นับเป็นยุทธศาสตร์ด้านการพัฒนาอย่างยั่งยืน