วาสลีน ปฏิวัติทางเลือกใหม่ให้ผิวเนียนนุ่มดูสุขภาพดีตลอด 24 ชม. ส่งนวัตกรรมโลชั่น “วาสลีน โททอล มอยซ์เจอร์” เสริมแกร่งเจ้าตลาดบำรุงผิวกาย

ข่าวทั่วไป Friday October 14, 2011 11:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ต.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ ชูส่วนผสมธรรมชาติพร้อมเทคโนโลยีสตราทิส 3 ซึมซาบล้ำลึกถึงชั้นผิวแบบไม่แห้ง-เหนียวเหนอะหนะ บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด นำโดย นางสาวจณัญญา เมฆวัฒนา (ขวาสุด) ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาตลาดผลิตภัณฑ์บำรุงและทำความสะอาดผิว และนางสาวภรณี เพชรจอม (ซ้ายสุด) ผู้จัดการผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายปฏิวัติวงการโลชั่นบำรุงผิวในรอบ 10 ปี เดินหน้าผลักดันตลาดด้วยการสร้างสรรค์นวัตกรรมผลิตภัณฑ์เพื่อบำรุงผิวคนทั่วโลก เปิดทางเลือกใหม่ตอบโจทย์ปัญหาคาใจผู้บริโภคที่ต้องการมีผิวที่ชุ่มชื่นเนียนนุ่มดูสุขภาพดีตลอด 24 ชั่วโมง แถมไม่แห้งตึงหรือเหนียวเหนอะหนะ ส่งโลชั่น “วาสลีน โททอล มอยซ์เจอร์ ใหม่” สุดยอดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ทรงประสิทธิภาพผสานคุณค่าจากธรรมชาติบริสุทธิ์ 2 สูตรทั้งข้าวโอ๊ตและว่านหางจระเข้ และนวัตกรรม“สตราทิส 3 มัลติเลเยอร์ มอยซ์เจอร์” ที่สามารถคงความชุ่มชื่นซึมซาบได้ทั่วถึงครอบคลุมทั้งผิวชั้นนอกที่ซับซ้อนแตกต่างกัน หวัง ‘วาสลีน โททอล มอยซ์เจอร์ ใหม่’ จะเป็นหัวหอกในการผลักดันตลาดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายมูลค่า 5,500 ล้านบาทให้เติบโตขึ้น บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด ผู้นำตลาดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย เดินหน้าผลักดันตลาดด้วยการสร้างสรรค์นวัตกรรมผลิตภัณฑ์เพื่อบำรุงผิวคนทั่วโลก เจาะลึกหัวใจสำคัญของการมีผิวสวยสุขภาพดีด้วยการดูแลรักษาและคงความชุ่มชื่นในชั้นผิว เปิดทางเลือกใหม่ตอบโจทย์ปัญหาคาใจผู้บริโภคที่ต้องการมีผิวที่ชุ่มชื่นเนียนนุ่มดูสุขภาพดีตลอด 24 ชั่วโมง แถมไม่แห้งตึงหรือเหนียวเหนอะหนะ ส่งนวัตกรรม “สตราทิส 3 มัลติเลเยอร์ มอยซ์เจอร์” ที่สามารถคงความชุ่มชื่นซึมซาบได้ทั่วถึงครอบคลุมทั้งผิวชั้นนอกที่ซับซ้อนแตกต่างกัน ด้วยโลชั่น “วาสลีน โททอล มอยซ์เจอร์ ใหม่” สุดยอดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ทรงประสิทธิภาพผสานคุณค่าจากธรรมชาติบริสุทธิ์ 2 สูตรทั้งข้าวโอ๊ตและว่านหางจระเข้ เพราะหัวใจสำคัญของผิวสวยสุขภาพดี คือ การรักษา “ความชุ่มชื่น” ในชั้นผิวเอาไว้ให้เนิ่นนาน แต่ด้วยโครงสร้างของผิวที่มีลักษณะเฉพาะและซับซ้อนต่างกันไป ทำให้ชั้นผิวต้องการปริมาณความชุ่มชื่นแตกต่างกัน ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวบางชนิดจึงไม่สามารถเก็บกักความชุ่มชื่นได้ดีพอส่งผลให้เกิดปัญหาผิวแห้ง หรือบางชนิดอาจเก็บกักความชุ่มชื่นมากไป ก็ทำใหรู้สึกผิวเหนอะหนะแทน ซี่งเป็นปัญหาคาใจที่ผู้หญิงส่วนใหญ่พบเจอเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว นางสาวจณัญญา เมฆวัฒนา ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาตลาดผลิตภัณฑ์บำรุงและทำความสะอาดผิว บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า “วาสลีน ในฐานะแบรนด์ที่ดูแลใส่ใจกันไม่เคยหยุดมาตลอดเวลากว่า 140 ปี ได้มุ่งสรรหาวิธีการเสริมสร้างความชุ่มชื่นให้แก่ผิวหนังทุกระดับชั้นให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น แต่คงรักษาคุณประโยชน์ของโลชั่นในการทำให้ผิวเนียนนุ่ม ให้สัมผัสที่เรียบเนียน และไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึ่งศูนย์วิจัยยูนิลีเวอร์ได้ปฏิวัติวงการโลชั่นบำรุงผิวในรอบ 10 ปีด้วยการคิดค้นและพัฒนานวัตกรรมล่าสุดอย่างเทคโนโลยีสตราทิส 3 มัลติเลเยอร์ มอยซ์เจอร์ ที่สามารถนำคุณค่าส่วนผสมชั้นนำจากธรรมชาติให้แทรกซึมอณูผิวล้ำลึก เพื่อบำรุงและเก็บกักความชุ่มชื่นให้ยาวนานในชื่อ “วาสลีน โททอล มอยซ์เจอร์ ใหม่” 2 สุดยอดนวัตกรรมเพื่อผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่นดูสุขภาพดีตลอด 24 ชั่วโมง” “จุดเด่นของ วาสลีน โททอล มอยซ์เจอร์ ใหม่ ได้แก่ การเป็นโลชั่นบำรุงผิวที่ผสานทั้งคุณค่าธรรมชาติและความล้ำหน้าทางวิทยาศาสตร์ไว้ในขวดเดียว เพื่อตอบโจทย์ความต้องการในการดูแลผิวพรรณอย่างล้ำหน้าไปอีกขั้น ด้วยการนำคุณค่าส่วนประกอบธรรมชาติจากสารสกัดของว่านห่างจระเข้ และข้าวโอ๊ตที่ผ่านกระบวนการสกัดด้วยน้ำบริสุทธิ์และเทคโนโลยีสตราทิส 3 มัลติเลเยอร์ มอยซ์เจอร์ เอกสิทธิ์เฉพาะของวาสลีน รวมทั้งส่วนผสมของมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ทั้ง 3 ชนิด ได้แก่ กลีเซอรอล ควอต / กลีเซอรีน และไฮดร็อกซี เอธิล ยูเรีย ซึ่งมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันและเมื่อทำงานร่วมกันจึงทำให้เพิ่มประสิทธิภาพในการโอบอุ้มน้ำและซึมซาบสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น ทั้งหมดนี้สอดคล้องกับผลการศึกษาทางคลินิกที่พบว่าการมีน้ำเพิ่มขึ้นในชั้นผิว ทำให้ผิวเนียนนุ่มและเนียนเรียบขึ้น จึงเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้โลชั่นที่มีเทคโนโลยีสตราทิส 3 มัลติเลเยอร์ มอยซ์เจอร์ สามารถบำรุงให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่นดูสุขภาพดียาวนานตลอด 24 ชั่วโมง และสามารถตอบโจทย์ปัญหาที่ค้างคาใจของผู้บริโภคเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว” วาสลีน โททอล มอยซ์เจอร์ ใหม่” ประกอบด้วย 2 สูตร ดังนี้ 1) วาสลีน โททอล มอยซ์เจอร์ นอริชชิ่ง มีส่วนผสมของสารสกัดจากข้าวโอ๊ตบริสุทธิ์ ที่อุดมไปด้วยวิตามินอี โปรตีน และแร่ธาตุที่สำคัญสำหรับผิว ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นเรียบเนียน พร้อมเทคโนโลยีสตราทิส 3 มัลติเลเยอร์ มอยซ์เจอร์ จึงสามารถบำรุงล้ำลึก ให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัสดูสุขภาพดีตลอด 24 ชั่วโมง และ 2) วาสลีน โททอล มอยซ์เจอร์ อโล เฟรช มีส่วนผสมของสารสกัดจากว่านหางจระเข้บริสุทธิ์ ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมเทคโนโลยีสตราทิส 3 มัลติเลเยอร์ มอยซ์เจอร์ จึงสามารถให้ความชุ่มชื่น ผิวสดชื่นดูสุขภาพดีตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ “วาสลีน โททอล มอยซ์เจอร์ ใหม่” ยังเปิดตัวกิจกรรมการตลาดด้วยภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ที่สื่อถึงประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ที่สามารถดูแลผิวเนียนนุ่มดูสุขภาพดีตลอด 24 ชั่วโมง รวมทั้งสกู๊ปแนะนำผลิตภัณฑ์ที่ได้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังจากโรงพยาบาลผิวหนังอโศกที่มายืนยันประสิทธิภาพของนวัตกรรม และการจัดเวิร์คช็อป “บำรุงลึก 3 ระดับ สู่ผิวสวยกับวาสลีน” ด้วยการรวมพลกูรูและผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังมาเผยเคล็ดลับการดูแลผิวเนียนนุ่ม ได้แก่ พ.ญ.ปิยะดา ทิพรังกร ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังจากโรงพยาบาลผิวหนังอโศกพร้อมบำรุงผิวภายนอกด้วยผลิตภัณฑ์วาสลีน รวมทั้งการบำรุงจากภายในด้วยเมนูอาหารออร์แกนิกส์จากคุณชลิตา ตันติพิภพ และการออกกำลังกายจากสถาบันฟิลิปเวน โดยมีเหล่าเซเลบริตี้ นำทีมโดย มล.ตรีนุช สิริวัฒนภักดี และคุณศศิกานต์ อภิชาตวรศิลป์ ร่วมพิสูจน์ประสิทธิภาพวาสลีน โททอล มอยส์เจอร์ ใหม่ อีกด้วย “เราเชื่อว่าด้วยประสบการณ์ในการใส่ใจดูแลกันไม่เคยหยุดมาตลอดระยะเวลากว่า 140 ปีของวาสลีน รวมทั้งความมุ่งมั่นสร้างสรรค์นวัตกรรมที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค ด้วยผลิตภัณฑ์ ‘วาสลีน โททอล มอยซ์เจอร์ ใหม่’ จะเสริมความแข็งแกร่งให้แบรนด์วาสลีนครองใจผู้บริโภคและคงความเป็นผู้นำตลาด ร่วมทั้งเป็นส่วนสำคัญในการผลักดันตลาดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายมูลค่า 5,500 ล้านบาท ให้เติบโตได้อย่างแน่นอน” นางสาวจณัญญากล่าวทิ้งท้าย