เสื้อแตงโมสมานฉันท์ ตราสัญลักษณ์ 84 พรรษา หลากหลายเลือกได้ครบทุกสีสัน

ข่าวทั่วไป Thursday October 20, 2011 15:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ต.ค.--PMT บริษัท สยามแฮนดส จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์ในชื่อแบรดน์ “แตงโม” เตรียมเสื้อเพื่อร่วมฉลองวาระพิเศษของปวงชนชาวไทยอีกครั้งด้วยเสื้อโปโลตราสัญลักษณ์ 84 พรรษา ครบทุกสีสันไม่ว่าจะเป็น ขาว ชมพู เขียว นำเงิน ม่วง แสด แดง และสีฟ้า แล้วยังเพิ่มเติมด้วยโทนสีอ่อนสีเข้ม แล้วแต่ความชอบของแต่ละคนอย่างครบถ้วน ภายใต้คอลเลคชั่น “แตงโมสมานฉันท์” ที่มีแนวคิดจากการเย็บเสื้อเพื่อสันติภาพของกลุ่มแม่บ้านในจังหวัดชายแดนใต้ สู่เสื้อคุณภาพจากมือของคนไทย “สยามแฮนดส” เพื่อให้ “คนไทย” ได้ร่วมกันแสดงออกซึ่งความจงรักภักดี และร่วมกันถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ในวาระเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ 84 พรรษา “ขอจงทรงพระเจริญ” เสื้อแตงโมสมานฉันท์ตราสัญลักษณ์จากเสื้อผ้าแตงโมมีแบบเสื้อของหญิงชาย ครบทุกขนาดไซต์ที่ต้องการ เสื้อจากมือคนไทยเพื่อ..คนไทยทุกเพศวัยทั้งหญิงชาย เลือกสวมใส่ให้เหมาะสมในทุกวาระโอกาส เชิญแวะชม-ช้อปฯ เสื้อสวย ได้ที่ ร้านเสื้อ “Tangmo For Travellers” ในสถานีบริการน้ำมัน ปตท. กว่า 30 ร้าน ทั่วประเทศ, ร้านเสื้อแตงโม สยามสแควร์ ซอย 5, เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 3 และตัวแทนจำหน่ายเสื้อแตงโมทั่วประเทศ สนใจติดตามความเคลื่อนไหวของ “คนแตงโม” ได้ที่ http://www.tamgmo.in.th, http//:www.facebook.com/tangmoshop และhttp//:www.facebook.com/tangmofanclub