ภาพข่าวเซสปรีจัดชิมกีวีนิวซีแลนด์ฟรี ฉลองเปิดตัว กูร์เมต์ มาร์เก็ต สาขาใหม่ ศูนย์การค้า เทอร์มินอล ทเวนตี้วัน

ข่าวทั่วไป Friday October 21, 2011 09:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ต.ค.--เกรลิ่ง (ไทยแลนด์) บริษัท เซสปรี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ส่งออกและบริหารการตลาดผลกีวีคุณภาพดีเยี่ยมจากนิวซีแลนด์ จัดเทศกาลชิมฟรี เซสปรีกรีนกีวี หรือกีวีสีเขียว ที่อุดมไปด้วยคุณค่าด้านโภชนาการ ทั้งวิตามิน ซี ไฟเบอร์ ลูทีน และซีแซนทิน เพื่อร่วมฉลองการเปิดกูร์เมต์ มาร์เก็ต สาขาใหม่ ที่ศูนย์การค้า เทอร์มินอล ทเวนตี้วัน ซึ่งผู้ที่ต้องการลิ้มรสผลกีวีชั้นดี พร้อมเติมคุณค่าสารอาหารให้กับคุณและคนที่คุณรัก สามารถหาซื้อเซสปรีกรีนกีวีได้แล้วตั้งแต่วันนี้ จนถึงช่วงหมดฤดูกาล ปลายเดือนธันวา 2554 สามารถติดตามข้อมูลด้านโภชนาการเกี่ยวกับเซสปรีกีวี ได้ที่ http://www.zespri.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวประชาสัมพันธ์โปรดติดต่อ พิมพ์ไพลิน ธีระลีลา หรือ นันท์นภัส สุขปรีดี เกรลิ่ง (ไทยแลนด์) โทร 02-635-7151-2 แฟกซ์ 02-635-7155 อีเมล: pimpailin@grayling.com และ nannapat@grayling.com