บุคคลตัวอย่างภาคธุรกิจประกันชีวิตฯ จากกรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต

ข่าวเศรษฐกิจ Friday October 21, 2011 11:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ต.ค.--กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต นางสายฝน สัจจศิลา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด ได้รับรางวัล “บุคคลตัวอย่างภาคธุรกิจประกันชีวิตและประกันภัยแห่งปี 2011” จากโครงการบุคคลคุณภาพปี 2011 จัดโดยมูลนิธิสภาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (มสวท.) โดยในงานมี ฯพณฯพลเอก พิจิตร กุลละวณิชย์ องคมนตรี เป็นประธานในพิธีและมอบโล่เกียรติคุณณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์ประชุมสถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ เมื่อเร็วๆนี้ ในปี 2554 มูลนิธิ มสวท.จัดทำโครงการ “บุคคลคุณภาพแห่งปี 2011” ขึ้น เพื่อประกาศเกียรติคุณและเป็นการยกย่องบุคคลที่ประสบความสำเร็จในการดำเนินชีวิต ทั้งชีวิตส่วนตัว ชีวิตการทำงาน และการอุทิศตนทำกิจกรรม เพื่อประโยชน์ต่อสังคมและประเทศชาติในด้านต่างๆ ซึ่งสมควรเป็นแบบอย่างที่ดีและควรค่าต่อการส่งเสริมเพื่อประกาศเชิดชูเกียรติยศแห่งความภาคภูมิใจ ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ แผนกสื่อสารการตลาดและภาพลักษณ์องค์กร สุกัญญา อิสรานุวัฒน์ชัย +6627709029 อีเมล์: sukanya.isa@krungthai-axa.co.th