Modern Mom Fair

ข่าวทั่วไป Tuesday October 25, 2011 15:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ต.ค.--QSNCC Modern Mom Fair Date : 11 - 13 พฤศจิกายน 2554 เวลา: 10.00 น. - 20.00 น. Modern Mom Fair 2011 งานแฟร์ยิ่งใหญ่สำหรับแม่และลูก ครบทุกความต้องการเพื่อแม่ยุคใหม่ ภายใต้แนวคิด Welcome Freshy Mom & Baby ครบครันด้วยสินค้าราคาพิเศษสุดและข้อมูลดีๆที่ตอบทุกความต้องการของแม่มือใหม่ ภายในงานจะได้พบกับโซนจำหน่ายสินค้าต่างๆที่ตอบสนองความต้องการของคุณแม่ตั้งครรภ์ และคุณแม่ที่มีลูกอายุ0-6 ปี ในราคาพิเศษลดสูงสุดถึง80% พร้อมด้วยโปรโมชั่นพิเศษตลอดงาน แตกต่างด้วย Club Zone ที่รวบรวมคลับจากผลิตภัณฑ์ชั้นนำ ได้แก่ โซนี่ คิดโด อองฟอง ดีนี่ และ มามีโพโค ที่จะมอบสิทธิพิเศษให้แก่สมาชิกมากมาย นอกจากนี้ยังรวมร้านค้าจากคุณแม่ดาราและคนดังใน Celebrity Zone พิเศษ - คุณแม่ตั้งครรภ์ทุกท่าน ที่เข้าร่วมงานรับฟรี หนังสือ Smart New Mom และ Pregnancy Kit - คุณแม่ลูกเล็กที่เข้าร่วมงาน (200 คนแรก /วัน) รับฟรีคู่มือเลือกโรงเรียนอนุบาล Organizer : Rakluke Group Co., Ltd. Tel : +66 (0) 2 913 7555 For more information, Please visit www.modernmomfair.com
แท็ก ข้อมูล