กลุ่มบริษัทเมทริกซ์ เปิดตัวโครงการ The Vision และโครงการ Amazon Residence

ข่าวอสังหา Friday October 28, 2011 14:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ต.ค.--GHC Asia มร. มิกิ เฮม (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัทเมทริกซ์ ผู้นำด้านธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในพัทยา จัดงานเลี้ยงอาหารค่ำเปิดตัวโครงการ The Vision ที่หรูหราและทันสมัย และโครงการ Amazon Residence ที่อยู่ใจกลางหาดจอมเทียนรายล้อมด้วยสวนเขียวขจีและน้ำตก ณ โรงแรมเซนทารา แกรนด์ มิราจ รีสอร์ท พัทยา เมื่อเร็วๆ นี้ เกี่ยวกับกลุ่มบริษัทเมทริกซ์ บริษัท เมทริกซ์ ดีวีลอปเมนท์ส จำกัด เป็นหนึ่งในบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระยะยาวที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในพัทยา ด้วยผลงานโครงการต่างๆ มากมายที่บริษัทฯ ได้สร้างสรรค์ขึ้นรวมคอนโดมีเนี่ยม 8 แห่งหรือมากกว่า 1,000 ห้อง อพาร์ทเมนต์ให้เช่า โครงการต่างๆ รวมไปถึง โครงการไฮด์พาร์ค 1 และ 2 โครงการพัทยาไฮท์ โครงการพาร์คเลน จอมเทียน รีสอร์ท และ โครงการซันเซทบูเลวาร์ด 1 นอกจากนี้ ยังมี อีกกว่า 2,000 ห้องอพาร์ทเมนต์ที่จะถูกนำเสนอเข้าสู่โครงการใหม่ของบริษัท อาทิ โครงการเดอะวิว โครงการซันเซทบูเลวาร์ด 2 โครงการพาราไดซ์ พาร์ค โครงการเดอะวิชั่น โครงการอมาซอน เรสซิเดนท์ และโครงการ อาร์ท ออน เดอะ ฮิลล์ เดือนกันยายน 2554 เมทริกซ์ ดีวีลอปเมนท์ส ได้รับรางวัล Best Developer South East Asia Gold จากงานมอบรางวัล Overseas Property Professional (OPP) Awards for Excellence ปี 2011 ประเทศสหราชอาณาจักร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่กลุ่มบริษัทเมทริกซ์ จูเลียน สแตนลี่ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด มือถือ 082 215 1136 อีเมล์ office@matrix-developments.com หรือ julianstanley1975@gmail.com