"โคกคูนตระกูลไข่" ออกอากาศวันเสาร์ที่ 17 ม.ค. 47 10.00 น. ช่อง 3

ข่าวทั่วไป Wednesday January 14, 2004 09:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์
ละคร Sitcom ออกอากาศวันเสาร์ที่ 17 มกราคม นี้ เวลา 10.00 น. - 10.45 น. ช่อง 3
โหน่ง ชะชะช่า เขิน…สาวใหญ่ตามตื้อถึงบ้าน
กอดรัดฟัดเหวี่ยงหวังจับทำสามี !!!
เห็นเป็นหนุ่มร่างอวบอ้วนขนาดนี้ ใครจะไปคิดว่า หอยโข่ง (โหน่ง ชะชะช่า) ลูกชายปัญญาอ่อนของคุณนายบัวศรี (แหม่ม จินตหรา) ในละครซิทคอมเลือดอิสาน "โคกคูนตระกูลไข่" เนื้อหอมใช่เล่น เพราะเสาร์ที่ 17 ม.ค.นี้ หอยโข่งเกิดไปต้องตาต้องใจสาวสวยนางหนึ่ง จนออกอาการเขินแบบไม่ธรรมดา เพราะเล่นเอาสมาชิกบ้านโคกคูนเจ็บตัวกันระนาว ในขณะเดียวกัน ลูกนัท สาวใหญ่วัยใกล้ 40 (นก วนิดา) ลูกสาวคุณหญิงที่มาสมัครงานในบริษัทโคกคูน เพียงเพื่อหาสามีสักคน พอเจอหน้าหอยโข่งเลยเกิดรักแรกพบประสบพักต์เข้าอย่างจัง ทำให้รักสามเส้าเกิดขึ้นอย่างเลี่ยงไม่ได้ แต่เรื่องเด็ดอยู่ที่ฉากรักกุ๊กกิ๊กระหว่างลูกนัทกับหอยโข่ง ที่เล่นเอาฮากันสนั่นกอง เพราะทั้งคู่ยังอดขำไม่ได้ ซึ่งเรื่องนี้ นก วนิดา เผยให้ฟังว่า
"ฮากันสนั่นเลยละค่ะ สำหรับละครตอน "สะใภ้โคกคูน" เพราะงานนี้นกหลงรักหอยโข่งเข้าเต็มเปา เท่านั้นยังไม่พอ เพราะฉากกุ๊กกิ๊ก นกทุ่มสุดตัว ทั้งกอด ทั้งฟัด แถมหอมแก้มจริงๆเลย ซึ่งนกถือว่าเป็นการแสดงค่ะ เพราะปกติเล่นตลกกันก็แบบนี้อยู่แล้ว เราก็เลยเต็มที่ แต่ที่เด็ดกว่านั้นก็ตรงตอนจบที่หอยโข่งต้องเจอแจ็คพอตเข้าเต็มๆ เพราะสาวสวยที่หอยโข่งหลงรักไม่ธรรมดา ซึ่งรับรองว่าฮากันน้ำตาเล็ดแน่นอน งานนี้หอยโข่งจะเลือกใครมาเป็นสะใภ้โคกคูน ระหว่างคนที่หอยโข่งไปแอบรักเขา กับคนที่เขามาแอบรักหอยโข่งอย่างนก ต้องมาลุ้นกันค่ะ " ส่วนความรู้สึกของโหน่งนั้นก็ฮาใช่ย่อย เพราะเจ้าตัวบอกเลยว่า ถ้าเป็นเรื่องจริงคงขนลุก เพราะเจอสาวใหญ่มาตามจีบขนาดนี้คงไม่ดีแน่นอน… ติดตามชมเรื่องราวสนุกสนานเฮอาและความวุ่นวายที่เกิดขึ้นภายใต้หลังคาบ้านโคกคูนนี้ได้ใน "โคกคูนตระกูลไข่" เสาร์ที่ 17 ม.ค.นี้ เวลา 10.00 น. ทางช่อง 3--จบ--
-นห-