ข่าวทั่วไป Wednesday November 9, 2011 16:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 พ.ย.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ โฟร์โมสต์ เปิดปฏิบัติการ “ปันนมปันน้ำใจ ภารกิจช่วยภัยน้ำท่วม”อาสาดูแลสุขภาพกายสุขภาพใจผู้ประสบภัยครอบคลุมกว่าแสนคนทั่วประเทศ บริษัท ฟรีสแลนด์ คัมพิน่า (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารนม “โฟร์โมสต์” ซึ่งอยู่เคียงข้างคนไทยมานานกว่า 50 ปีตระหนักถึงความสำคัญของการมีสุขภาพกายและสุขภาพใจที่แข็งแรงสมบูรณ์ในภาวะน้ำท่วม จึงได้จัดโครงการ “โฟร์โมสต์ ปันนมปันน้ำใจ ภารกิจช่วยภัยน้ำท่วม” เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในท้องที่ต่างๆ ผ่านคาราวานตู้นมเคลื่อนที่ และสนับสนุนการดำเนินงานของหน่วยงานต่างๆ ในการลงพื้นที่ประสบอุทกภัย โดยมอบนมพร้อมดื่มจำนวน 550,000 หน่วย คิดเป็นมูลค่ารวมกว่า 3 ล้านบาท พร้อมจัดกิจกรรมลดความเครียดให้ผู้ประสบภัยที่อพยพมายังศูนย์พักพิงต่างๆ รวม 200 ศูนย์ทั่วประเทศ ตั้งเป้าดูแลสุขภาพกายสุขภาพใจผู้ประสบอุทกภัยครอบคลุมกว่า 1 แสนคนทั่วประเทศ
แท็ก น้ำท่วม   โฟร์