ภาพข่าวเอสซีจี โลจิสติกส์ ช่วยชุมชน ลดคนว่างงาน เปิดศูนย์รับสมัครงานกว่า 1,000 ตำแหน่ง ป้อนพนักงานให้ผู้ขนส่งทั่วประเทศ

ข่าวทั่วไป Monday November 14, 2011 15:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--เอสซีจี นิธิ ภัทรโชค (ขวา แถวยืน) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสซีจี โลจิสติกส์ แมเนจเม้นท์ จำกัด ในเอสซีจี ดิสทริบิวชั่น เปิดศูนย์ประสานงานรับสมัครพนักงานกว่า 1,000 อัตรา ให้ผู้บริหารขนส่งของเอสซีจีทั่วประเทศ ในโครงการ “ช่วยชุมชน ลดคนว่างงาน” เพื่อช่วยบรรเทาทุกข์ให้ผู้ประสบอุทกภัย โดยเฉพาะในเรื่องการประกอบอาชีพ โดยเปิดศูนย์ประสานงานรับพนักงานในศูนย์อพยพผู้ประสบภัย อาทิ ศูนย์อพยพราชมังคลากีฬาสถาน กรุงเทพฯ ศูนย์อพยพวิทยาลัยพลศึกษาชลบุรี และจะขยายไปที่ศูนย์อพยพในจังหวัดอื่น อาทิ นครสวรรค์ อยุธยา ลพบุรี สระบุรี และชลบุรี โครงการ “ช่วยชุมชน ลดคนว่างงาน” โดยเอสซีจี โลจิสติกส์ รับสมัครพนักงานเพื่อทำงานร่วมกับผู้บริหารขนส่งของเอสซีจี กว่า 1,000 ตำแหน่ง อาทิ พนักงานขับรถ พนักงานขนถ่ายสินค้า พนักงานคลังสินค้า พนักงานตรวจสอบสินค้า ทั้งที่มีและไม่มีประสบการณ์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.081-816-5624, 081-843-2619 และ 081-174-6647