ถึงเวลา... หางานง่ายแค่ปลายนิ้วคลิก “Quick Apply กับ JobsDB คลิกได้งาน ลุ้นได้รางวัล” มากกว่า 10,000 ตำแหน่งงาน รอคุณอยู่

ข่าวทั่วไป Friday November 18, 2011 14:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ย.--JobsDB JobsDB.com ผู้นำเว็บไซต์แหล่งงานคุณภาพมากว่า 11 ปี ชวนผู้หางานมาร่วมสนุก หางานง่ายแค่ปลายนิ้วคลิก “Quick Apply กับ JobsDB คลิกได้งาน ลุ้นได้รางวัล” รับสิทธิ์ลุ้นเต็มอิ่มกับบัตรรับประทานอาหารบุฟเฟ่ต์ที่ The World @ Centara Grand Central World รวมมูลค่ากว่า 12,000 บาท สำหรับกิจกรรมนี้ JobsDB ได้รวบรวมตำแหน่งงานจากบริษัทชั้นนำทุกอุตสาหกรรมในประเทศไทย กว่า 10,000 ตำแหน่งมาให้ผู้หางานเลือกสรรงานในฝันกันอย่างจุใจ ไม่ว่าคุณจะเป็นนักศึกษาจบใหม่ ยังไม่มีประสบการณ์ หรือกำลังมองหางานใหม่ เพียงคุณเป็นสมาชิก JobsDB และสมัครงานผ่าน Quick Apply นอกจากจะมีโอกาสได้งานในฝันแล้ว ยังได้ร่วมสนุกลุ้นรางวัลกันแบบง่าย ๆ ทั้งได้งาน ทั้งได้ลุ้นอิ่มฟรีกับบุฟเฟ่ต์ระดับโรงแรมใจกลางกรุงเทพมหานคร ใครอยากมีลุ้นแบบนี้ เพียงร่วมสนุก ภายใน 16 — 30 พฤศจิกายน 2554 ด้วยขั้นตอนง่าย ๆ ดังนี้ 1. ลงทะเบียนร่วมกิจกรรม 2. เลือกตำแหน่งงานที่สนใจ 3. กด Quick Apply เพื่อสมัครงาน จับรางวัลและประกาศรายชื่อผู้โชคดี วันที่ 23 พฤศจิกายน 2554 และ 1 ธันวาคม 2554 รวม 7 รางวัล รางวัลละ 2 ใบ สมัครงานกับบริษัทในฝัน พร้อมร่วมสนุกลุ้นรางวัลได้ที่ http://th.jobsdb.com/StaticContent/TH/Campaign/apply/index.htm