แคสเปอร์สกี้ แลป จับมือ แทค ฮอยเออร์ ปลอดภัยสูงสุดบนแทค ฮอยเออร์ ลิ้งก์ สมาร์ทโฟนทัชสกรีนแอนดรอยด์สุดหรู

ข่าวเทคโนโลยี Friday November 18, 2011 17:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ย.--พิตอน คอมมิวนิเคชั่น แคสเปอร์สกี้ แลป ผู้นำระดับโลกด้านซอฟต์แวร์เพื่อการป้องกันข้อมูลจากการคุกคามทางไซเบอร์ ประกาศความร่วมมือกับ แทค ฮอยเออร์ ผู้ผลิตนาฬิกาข้อมือสุดหรู จากสวิสเซอร์แลนด์ และโหมดแล็บ เมนูเฟคเตอร์ ผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือให้แก่แบรนด์ดังทั่วโลก ในการผลิตแทค ฮอยเออร์ ลิ้งก์ สมาร์ทโฟนสุดหรูแบบทัชสกรีนรุ่นแรก ที่ใช้ระบบปฎิบัติการแอนดรอยด์ สำหรับสมาร์ทโฟนที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นรุ่นนี้ แคสเปอร์สกี้ แลป มีส่วนในด้านการพัฒนาระบบรักษาความปลอดภัยโมบายล์ของแทค ฮอยเออร์ ซอฟต์แวร์รักษาความปลอดภัยที่เชื่อถือได้ สามารถดักจับมัลแวร์คอมเพล็กส์ และปกป้องข้อมูลของผู้ใช้ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ยูจีน แคสเปอร์สกี้ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร แคสเปอร์สกี้ แลป กล่าวแสดงความเห็นเกี่ยวกับการร่วมมือในครั้งนี้ว่า “ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้บรรลุความร่วมมือระหว่างสององค์กร และได้เป็นส่วนหนึ่งในการปกป้องผู้ใช้ แทค ฮอยเออร์ สมาร์ทโฟน ทั้งนี้ แคสเปอร์สกี้ แลป และแทค ฮอยเออร์มีความเชื่อร่วมกันในเรื่องความน่าเชื่อถือขั้นสูงสุด เทคโนโลยีล้ำสมัย และนวัตกรรมที่ไม่หยุดนิ่ง แทค ฮอยเออร์ โมบายด์ ซีเคียวริตี้ เป็นโปรเจคแรกของเราในกลุ่มธุรกิจสินค้าไฮเอนด์ ที่ต้องการสานต่อความร่วมมือนี้ให้คงอยู่ตลอดไป” แทค ฮอยเออร์ ลิ้งก์ สมาร์ทโฟน เครื่องมือการสื่อสารขั้นสูงสุดที่ถูกวางโครงสร้างระบบโดยชาวสวิสเซอร์แลนด์ และผลิตในประเทศฝรั่งเศส ทั้งนี้ยังได้รับการติดตั้งอุปกรณ์ซอฟต์แวร์ กูเกิ้ล แอนดรอยด์ โดยเป็นการผสมผสานความหรูหราและความน่าเชื่อถือเข้ากับการเชื่อมต่อและการเข้าถึงที่ไม่มีใครเทียบเท่า แทค ฮอยเออร์ ลิ้งก์ ได้คัดสรรเอาวัตถุดิบคุณภาพดีที่มีราคาสูง และชิ้นส่วนอันทันสมัยที่ใช้ในการทำนาฬิกาข้อมือและอุตสาหกรรมยานยนต์ รวมไปถึงฟิล์มพีวีดีสีดำ เพชรและกุหลาบทองคำในการรังสรรค์ นอกจากนี้ชิ้นส่วนสำคัญๆ อย่างหน้าจอ ยังคงเลือกใช้วัสดุที่คงทน อย่างเซอจิคัล 316แอล เกรดพรีเมี่ยม ที่ทนต่อการกัดกร่อนและทำให้เกิดอาการระคายเคืองน้อยที่สุด พร้อมกระจกและสแตนเลสอย่างดี ที่ผ่านกระบวนการผลิตอย่างพิถีพิถัน จนเกิดเป็นงานที่ละเอียดลออ สวยงามและหรูหรา แทค ฮอยเออร์ โมบายด์ ซีเคียวริตี้ที่ถูกพัฒนาโดยแคสเปอร์สกี้ แลป ให้การปกป้องผู้ใช้จากการโจมตีเครือข่าย การตกเป็นเป้าของมัลแวร์ และข้อความสแปมในระดับสูงสุด นอกจากนี้ ซอฟต์แวร์ที่ถูกออกแบบ ยังช่วยเอื้อประโยชน์ให้กับผู้ใช้ในการระบุตำแหน่งของเครื่องที่สูญหายหรือถูกขโมย โดยใช้พิกัดของจีพีเอสในการหาตำแหน่ง โดยการเก็บข้อมูลไฟล์ดิจิตอลทั้งหมดลงในโฟลเดอร์ที่ตั้งรหัสไว้ และทำการบล็อกหรือลบข้อมูลในสมาร์ทโฟน ในกรณีที่เกิดการสูญหายหรือถูกโจรกรรม และด้วยโมบายด์ ซีเคียวริตี้ ของแคสเปอร์สกี้ แลป ผู้ใช้สมาร์ทโฟนสามารถจัดการรายชื่อคอนแทคส่วนตัวได้อย่างมีประสิทธิภาพ สกรีนสายเรียกเข้าและข้อความ โดยจัดเก็บเป็นแบล็กลิสต์และไวท์ลิสต์ รวมทั้งสามารถจำกัดการโทรและการส่งข้อความ และการติดตามตำแหน่งของโทรศัพท์โดยใช้พิกัดจีพีเอสอีกด้วย เกี่ยวกับแคสเปอร์สกี้ แลป แคสเปอร์สกี้ แลป เป็นผู้นำระดับโลกในด้านซอฟต์แวร์การป้องกันข้อมูลจากการคุกคามทางไซเบอร์ทั้งหมด เช่น ไวรัส สปายแวร์ ไคร์มแวร์ แฮกเกอร์ และสแปม ด้วยโซลูชั่นชั้นนำที่มีการตอบสนองต่อการคุกคามทางไซเบอร์ที่เร็วที่สุดในโลก สำหรับผู้ใช้คอมพิวเตอร์ตามบ้าน องค์กรขนาดเล็กและขนาดกลาง เลยไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่ ไม่เพียงเท่านั้น ผู้นำโซลูชั่นด้านความปลอดภัยหลายแห่งทั่วโลก ในหลายๆ ประเทศก็ใช้เทคโนโลยีของแคสเปอร์สกี้ ในผลิตภัณฑ์และบริการของตนรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคสเปอร์สกี้ โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.kaspersky.com รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อมูลล่าสุดของซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัส สปายแวร์ สแปม หรือประเด็นที่เกี่ยวกับความปลอดภัยด้านไอทีและแนวโน้มเทคโนโลยี โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.viruslist.com เกี่ยวกับแทค ฮอยเออร์ แทค ฮอยเออร์ เป็นผู้ผลิตนาฬิการะดับเวิล์ดคลาส จากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ สำหรับเล่นกีฬาและจับเวลาหรือโครโนกราฟ เป็นบริษัทที่อยู่ในเครือบริษัทชั้นนำของ โมเอต เฮนเนสซี หลุยส์ วิตตอง และยังเป็นผู้ผลิตแว่นตาและโทรศัพท์มือถืออีกด้วย บริษัทถูกก่อตั้งโดยนาย เอดูอารค์ ฮอยเออร์ ในเมือง แซงต์ อิมิเยร์ เมื่อปีพ.ศ.2403 โดยมีความมุ่งมั่นที่จะยกระดับการผลิตนาฬิกาจับเวลาให้มีความเที่ยงตรงชัดเจน ซึ่งแทค ฮอยเออร์ เป็นผู้ผลิตรายแรกที่ผลิตนาฬิกาจับเวลาได้ละเอียดถึง 1/10, 1/100, 1/1,000, 1/10,000 วินาที ปัจจุบัน แทค ฮอยเออร์ เป็นหนึ่งในแบรนด์ดังที่เป็นที่ต้องการ ในอุตสาหกรรมการผลิตนาฬิกาที่มีคุณภาพ บริษัทตั้งเป้าหมายที่จะก้าวเข้าไปเป็นผู้นำในด้านการผลิตอุปกรณ์การจับเวลาและนาฬิกาในโลกสปอร์ต นอกจากนี้ แทค ฮอยเออร์ ยังเป็นสมาชิกพริวิเลจในสมาคม ฟองดาซิออง เดอ ลา โฮต ฮอร์ล๊อตเชอรี หรือ เอฟเอชเอช ซึ่งเป็นสมาคมเฉพาะวงการผู้ผลิตนาฬิกาสัญชาติสวิสเซอร์แลนด์เท่านั้น โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.tagheuer.com. เกี่ยวกับ โหมดแล็บ เมนูเฟคเตอร์ โหมดแล็บ เมนูเฟคเตอร์ เป็นบริษัทรายแรกที่รับทำการผลิตโทรศัพท์มือถือจากแบรนด์ดังทั่วโลก ด้วยรูปแบบผสมผสาน ความเป็นเลิศในด้านการออกแบบ และเทคโนโลยีในการผลิตโทรศัพท์เคลื่อนที่ เครื่องประดับและการบริการ ที่โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ของแบรนด์ต่างๆ เช่น ดิออร์ แทค ฮอยเออร์ และความมั่นใจในด้านการจัดจำหน่ายที่มีคุณภาพและคัดสรรอย่างดีในการจัดส่งของไปยังห้างสรรพสินค้า เคาน์เตอร์นาฬิกาและจิวเวลรี่ต่างๆใน สามทวีป จึงทำให้โหมดแล็ปเป็นผู้ผลิตสินค้าแบรนด์ดังที่ได้รับความนิยม ติดต่อ: บริษัท พิตอน คอมมิวนิเคชั่น จำกัด โทรศัพท์: 0-2690 56 81-4 โทรสาร: 0 2690 56 85 คุณบูรณี จันทรปรรณิก, คุณรัตติยา โตสูงเนิน buranii@PITON.biz, rattiya@PITON.biz