ใหม่ VR Pro Limited Edition แฟร์เวย์ วูด จาก Nike Golf ให้สมรรถนะการตีสูงสุดระดับทัวร์นาเม้นท์

ข่าวทั่วไป Tuesday November 22, 2011 13:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 พ.ย.--Tropical Hospitality Management แฟร์เวย์ วูด รุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล VR Pro รุ่น Limited Edition นี้เป็นอุปกรณ์คู่ใจในถุงกอล์ฟนักกีฬาของไนกี้อย่าง สจ๊วต ซิงค์ ฟรานเซสโก โมลินารี รวมทั้งไทเกอร์ วูดส์ เพื่อตอบสนองให้ประสิทธิภาพในการตีในทุกชอตของโปรชั้นนำในการแข่งขันระดับทัวร์นาเม้นท์ ไนกี้กอล์ฟขอเสนอ แฟร์เวย์ วูด รุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล VR Pro Limited Edition ซึ่งเปี่ยมด้วยความแม่นยำในการวางลูกสู่เป้าหมาย มีความสม่ำเสมอในการตีลูกขึ้นกรีน ช่วยให้การตีทุกชอตในแฟร์เวย์เต็มไปด้วยความมั่นใจและหวังผล แฟร์เวย์ วูด รุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล VR Pro รุ่น Limited Edition นี้ได้รับยอมรับจากโปรไนกี้กอล์ฟชั้นนำอย่าง สตีเฟ่น เอมส์ สจ๊วต ซิงค์ ไซมอน ดายสัน ฟรานเซสโก โมลินารี รวมทั้งไทเกอร์ วูดส์ และวางจำหน่ายในตลาดแถบภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคด้วยในเดือนพฤศจิกายนนี้ ด้วยการออกแบบที่ต้องการประสิทธิภาพสูงสุดเฉกเช่นเดียวกับไม้กอล์ฟที่ใช้ในการแข่งขันระดับทัวร์นาเม้นท์ หัวไม้มีรูปทรงคลาสสิคแบบลูกแพร์ หัวไม้แฟร์เวย์วูด VR Pro นี้มีปริมาตรขนาดพอเหมาะ ปริมาตรหัวไม้ขนาด 157 ซีซี สำหรับหัวไม้ 3 และขนาด 134 ซีซี สำหรับหัวไม้ 5 ทำด้วยสแตนเลสชั้นดี เพื่อตอบสนองความมั่นใจในการตีที่แม่นยำสู่เป้าหมายเช่นเดียวกับโปรชั้นนำของไนกี้กอล์ฟ ในฐานะผู้นำทางด้านเทคโนโลยีในการออกแบบและผลิตไม้กอล์ฟ ไนกี้แฟร์เวย์วูด VR Pro รุ่น Limited Edition นี้ใช้เทคโนโลยี COMPRESSION CHANNEL ซึ่งทำหน้าที่คล้ายกับสปริงจึงช่วยเพิ่มความเร็วของลูกกอล์ฟในทุกๆ จุดตกกระทบบนหน้าไม้ ส่งผลให้ได้ระยะทางที่ไกลขึ้นในทุกๆช็อตของการตี ไม่ว่าจะเป็นการตีดรอว์ ตีเฟด หรือตีตรง การวางตำแหน่งของจุดศูนย์ถ่วงที่ทำได้อย่างลงตัว จึงส่งผลให้หัวไม้รุ่นนี้สามารถช่วยให้นักกอล์ฟตีได้ระยะทางที่ไกลยิ่งขึ้น มีอัตราการหมุนของลูกที่เร็วขึ้น พร้อมให้การควบคุมที่แม่นยำ แฟร์เวย์วูด VR Pro รุ่น Limited Edition นี้ ยังมาพร้อมกับก้านระดับพรีเมี่ยมรุ่น Tour AD BB-6 (After Market Spec) ซึ่งเป็นก้านรุ่นใหม่ล่าสุดจากบริษัท Graphite Design ที่เพิ่งวางตลาดในประเทศญี่ปุ่นเดือนพฤศจิกายนปีนี้ ซึ่งก้านตระกูล Tour AD นี้เป็นก้านที่รับความนิยมและยอมรับอย่างสูงสุดจากนักกอล์ฟเอเชีย เนื่องจากเป็นก้านที่ให้วิถีลูกพุ่งทะลุทะลวง ทำให้ตีได้ระยะที่ไกล ขณะเดียวกันตัวก้านยังช่วยให้นักกอล์ฟสามารถควบคุมลูกกอล์ฟได้อย่างแม่นยำ พร้อมให้ความสุขที่นุ่มนวลเป็นพิเศษ ไนกี้ แฟร์เวย์วูด VR Pro รุ่น Limited Edition และชุดไดร์ฟเวอร์รุ่นนี้ต่างได้รับการออกแบบมาเพื่อนักกอล์ฟที่ต้องการรูปทรงของหัวไม้แบบคลาสสิค แต่ให้ประสิทธิภาพดุจการเล่นระดับโปร ติดตามความเคลื่อนไหวของไนกี้กอล์ฟได้ที่เว็บไซต์ www.nikegolf.co.th หรือ www.facebook.com/NikeGolfTH VR Pro Limited Edition Fairway Woods วางจำหน่าย: เดือนพฤศจิกายน 2554 ลอฟท์/เฟล็กซ์ ให้เลือก: 3/15 degrees (RH); 5/19 degrees (RH). มีทั้งก้านแบบ: Flex S ราคาจำหน่ายโดยปะมาณ: 13,190 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ไนกี้ กอล์ฟ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 02-676-6100 ต่อ 1231 คุณพรรณี ศานติวิวัฒน์กุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาดภาคพื้นเอเชียและแปซิฟิค Tropical Hospitality Management Co., Ltd. (THM) ที่ปรึกษาฝ่ายประชาสัมพันธ์