มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี แจกน้ำ EM บำบัดน้ำเสียและแจกไข่ไก่ในชุมชนการเคหะธนบุรี พระราม 2

ข่าวทั่วไป Wednesday November 23, 2011 16:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 พ.ย.--มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี เมื่อวันอังคารที่ 22 พฤศจิกายน 2554 คณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี (มรธ.) นำโดย ผศ.อัจจิมา สวัสดิชีวิน รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา อาจารย์สุทธิชัย ฉายเพชรากร รองอธิการฝ่ายนโยบายและแผน นางจิราภรณ์ สุขจำเริญ ผอ.สำนักงานอธิการบดี เป็นผู้แทนรับมอบไข่ไก่สด จำนวน 4,020 ฟอง จาก บริษัท ซี.พี. เซเว่นอีเลฟเว่น จำกัด (มหาชน) โดยมีคณะผู้บริหารของบริษัทเป็นผู้แทนส่งมอบเพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมต่อไป ในช่วงบ่าย ผศ.ทองเจือ เขียดทอง รองอธิการบดี อาจารย์นาวาตรีสมชาย หอมขำ ผู้ช่วยอธิการบดีและคณะอาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาเป็นผู้แทนมหาวิทยาลัย นำน้ำจุลินทรีย์บำบัดน้ำเสีย (EM) ที่ผลิตขึ้นโดยคณะอาจารย์และนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ไปแจกให้กับประชาชนในย่านพระราม 2 ซ.69 โดยได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีพร้อมกับจัดสถานที่สำหรับแจกให้จาก พันโทคึกฤทธิ์ ไชยถา กองพลที่ 9 กองทัพบกช่วยเหลือประชาชน และจัดรถกู้ภัยของกองทัพบกพร้อมเจ้าหน้าที่ทหาร นำคณะของมหาวิทยาลัยเข้าไปแจกไข่ไก่ น้ำดื่มและน้ำ EM ให้กับชุมชนการเคหะธนบุรี พระราม 2 ด้วย ติดต่อ: Natenapa Yomna T. 02-8901801