ภาพข่าวPigeon เดินหน้าให้กำลังใจผู้ประสบภัย ตอกย้ำ Brand Vision : Yes, We Can.

ข่าวทั่วไป Friday November 25, 2011 09:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ย.--Extravaganza จากสถานการณ์น้ำท่วมได้ลุกลามมาจนถึงฝั่งตะวันตกของกรุงเทพมหานคร Pigeon ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารกระป๋องภายใต้เครื่องหมายการค้านกพิราบ ได้ลงมือบรรจุถุงยังชีพด้วยผลิตภัณฑ์หลักของบริษัท โดยการร่วมแรงร่วมใจของพนักงานทั้งบริษัทฯ ออกจ่ายแจกให้กับประชาชนย่านพุทธมณฑล โดยการประสานงานอำนวยความสะดวกของนายปริญญา โพธิสัตย์ นายอำเภอพุทธมณฑล ถึงแม้จะเป็นกิจกรรมที่ไม่ได้ใหญ่โตอะไร แต่มาจากน้ำใจผู้บริหารและพนักงานทุกคนของ บริษัท สันติภาพ (ฮั่วเพ้ง) จำกัด และบริษัท เอฟบี ฟู๊ดเซอร์วิส จำกัด ภายใต้การบริหารงานของ คุณมาลัย รัชตสวรรค์ กรรมการผู้จัดการ นอกจากการมอบถุงยังชีพให้ผู้ประสบภัยแล้ว คุณมาลัยยังได้อนุมัติให้เปิดรับพนักงาน เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยฯ ที่ต้องการทำงานในช่วงนี้ ณ โรงงานสาขาจังหวัดชุมพร เป็นโรงงานที่ได้รับการรับรองว่าเป็นอุตสาหกรรมสีเขียว ระดับ 2 จากกระทรวงอุตสาหกรรม ไปหมาดๆ ซึ่งทุกท่านที่สมัครเข้ามาทำงานในโครงการนี้จะได้รับค่าจ้าง สวัสดิการต่าง ๆ ครบถ้วน โดยเปิดรับในตำแหน่ง พนักงานฝ่ายผลิต ไม่จำกัดวุฒิ จำนวน 100 อัตรา สามารถสอบถามรายละเอียดและแจ้งความประสงค์การสมัครงานได้ที่ บริษัท สันติภาพ (ฮั่วเพ้ง 1958) สาขาชุมพร โทร.077-553077 ติดต่อ: บริษัท สันติภาพ (ฮั่วเพ้ง 1958) สาขาชุมพร โทร.077-553077