ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จัดเปิดตัวนวัตกรรมสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง “ซัมซุง กาแล็คซี่ โน้ต (Samsung Galaxy Note)”

ข่าวเทคโนโลยี Friday November 25, 2011 10:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ย.--เวิรฟ ซัมซุงขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนพบกับนวัตกรรมสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง “ซัมซุง กาแล็คซี่ โน้ต (Samsung Galaxy Note)” สมาร์ทโฟนสายพันธุ์ใหม่ที่เกิดจากการผสมผสานระหว่างสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตที่มาพร้อมปากกามหัศจรรย์ S-Pen เพิ่มความพิเศษด้วยดาต้าแพ็คเกจสุดคุ้มเกินห้ามใจจากเอไอเอส พร้อมร่วมรับชมภาพยนต์โฆษณาของซัมซุง กาแล็คซี่ โน้ตเป็นครั้งแรก นำทีมโดยนายวิชัย พรพระตั้ง ผู้อำนวยการธุรกิจโทรคมนาคม และ นายฐิติพงศ์ เขียวไพศาล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) ในวันและเวลาดังต่อไปนี้ วันจันทร์ที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554 เวลา 10.30 —12.00 น. ณ ห้อง ลา ทาโวลา ชั้น 3 โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์(BTS ชิดลม) กำหนดการ 10.30 — 11.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 11.00 — 11.05 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับ 11.05 — 11.30 น. สัมภาษณ์ผู้บริหารซัมซุงและเอไอเอส 11.30 — 11.35 น. เปิดตัวภาพยนต์โฆษณา ซัมซุง กาแล็คซี่ โน้ต 11.35 — 11.40 น. โชว์เปิดตัวผลิตภัณฑ์ 11.40 — 11.45 น. ถ่ายภาพร่วมกัน 11.45 — 12.00 น. ถาม-ตอบ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ เวิรฟ อาจารีย์ เอื้อเฟื้อ (แฮม) โทร 0-2204-8154 /พรชนันท์ มงคลกุล (กิฟท์) โทร 0-2204-8223