ไฮโดรเท็ค หรือ HYDRO จัดพิธีลงนามแต่งตั้งผู้จัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหลักทรัพย์

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday November 29, 2011 13:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 พ.ย.--เดอะ เวย์ คอมมิวนิเคชั่น บริษัท ไฮโดรเท็ค จำกัด (มหาชน) หรือ HYDRO ผู้ประกอบการธุรกิจรับเหมาก่อสร้างและบริหารจัดการงานวิศวกรรมด้านสิ่งแวดล้อม ได้แก่ ระบบผลิตน้ำ ระบบบำบัดน้ำเสีย ระบบบำบัดน้ำเสียเพื่อนำกลับมาใช้ใหม่ หรือระบบรีไซเคิล ระบบกำจัดขยะ และการแปรรูปวัสดุเหลือใช้ให้เป็นพลังงานทดแทน ซึ่งเป็นธุรกิจที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และเนื่องในโอกาส บริษัท ไฮโดรเท็ค จำกัด (มหาชน) อยู่ระหว่างการยื่นเสนอข้อมูล (ไฟลิ่ง) เพื่อเข้าซื้อขายหุ้นในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) โดยมีบริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ APM เป็นที่ปรึกษาทางการเงิน ทั้งนี้ นายสลิบ สูงสว่าง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไฮโดรเท็ค จำกัด (มหาชน) ขอเรียนเชิญท่าน และ/หรือผู้แทน เป็นเกียรติเข้าร่วมงานพิธีลงนามสัญญาแต่งตั้งผู้จัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหลักทรัพย์ (Underwriter)โดยมี นายสมภพ ศักดิ์พันธ์พนม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ APM ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน และนายสมภพ กีระสุนทรพงษ์ กรรมการอำนวยการ บริษัทหลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส จำกัด (มหาชน) หรือ FSS ในฐานะแกนนำในการจัดจำหน่ายหุ้นสามัญ รวมทั้งบริษัทหลักทรัพย์ โนมูระ พัฒนสิน จำกัด (มหาชน) และบริษัทหลักทรัพย์ ฟิลลิป (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ร่วมลงนามสัญญาแต่งตั้งผู้จัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่าย ในวันศุกร์ที่ 2 ธันวาคม 2554 เวลา 10.00 น.-11.00 น. ณ ห้อง 1104 ชั้น 11 ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (รถไฟฟ้าใต้ดิน สถานีศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์) กำหนดการ พิธีลงนามสัญญาแต่งตั้งผู้จัดจำหน่ายและรับประกันการจัดจำหน่าย การเสนอขายหุ้นสามัญเพิ่มทุน บริษัท ไฮโดรเท็ค จำกัด (มหาชน) ณ ห้อง 1104 ชั้น 11 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย วันอังคารที่ 2 ธันวาคม 2554 เวลา 10.00 — 11.00 น. 10.00 น. ลงทะเบียน 10.15 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับ และชมวีดีทัศน์แนะนำ บริษัท ไฮโดรเท็ค จำกัด (มหาชน) 10.25 น. พิธีกรกล่าวแนะนำ และเรียนเชิญ ผู้บริหารบริษัท ที่ปรึกษาทางการเงิน และผู้แทนจากบริษัทหลักทรัพย์ที่ร่วมจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุน ขึ้นบนเวที 10.30 น. คุณสลิบ สูงสว่าง / คุณพิชัย คล่องพิทักษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร / กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไฮโดรเท็ค จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงการนำบริษัทเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฯ และแผนการดำเนินธุรกิจในอนาคต 10.40 น. คุณสมภพ ศักดิ์พันธ์พนม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน กล่าวขอบคุณบริษัทฯ ผู้ร่วมจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายทุกแห่ง และผู้ที่เกี่ยวข้อง 10.45 น. คุณสมภพ กีระสุนทรพงษ์ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัทหลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส จำกัด (มหาชน) ในฐานะตัวแทนผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่าย กล่าวขอบคุณบริษัทฯ บริษัทที่ปรึกษาทางการเงิน ผู้ร่วมจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายทุกแห่ง และผู้ที่เกี่ยวข้อง 10.50 น. พิธีกรเรียนเชิญทุกท่าน ร่วมลงนามในสัญญาแต่งตั้งผู้จัดจำหน่ายและรับประกันการจัดจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุนแก่ประชาชน 10.55 น. พิธีกรเรียนเชิญถ่ายภาพร่วมกัน 11.00 น. จบพิธีลงนามสัญญาแต่งตั้งผู้จัดจำหน่ายและรับประกันการจัดจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุน