ดาราวดีสปา โรงแรมปรินซ์พาเลซ กรุงเทพฯ จัดทำโปรโมชั่นพิเศษ แพคเกจต้อนรับฤดูหนาว ด้วยการมอบส่วนลดสูงสุดกว่า 50% หลายรายการ

ข่าวทั่วไป Tuesday November 29, 2011 15:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 พ.ย.--โรงแรมปรินซ์พาเลซ กรุงเทพฯ ดาราวดีสปา โรงแรมปรินซ์พาเลซ กรุงเทพฯ จัดทำโปรโมชั่นพิเศษ แพคเกจต้อนรับฤดูหนาว ด้วยการมอบส่วนลดสำหรับลูกค้าสมาชิกและลูกค้าทั่วไปสูงสุดกว่า 50% หลายรายการ อาทิ เช่น นวดแผนไทย นวดน้ำมันอโรมา บอดี้มาร์ค นวดฝ่าเท้าเพื่อสุขภาพ และอื่นๆ อีกมากมาย ผู้ที่ชื่นชอบการทำสปาไม่ควรพลาด ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ดาราวดีสปา ชั้น 12 โรงแรมปรินซ์พาเลซ เปิดให้บริการทุกวัน จันทร์ - ศุกร์ 9.00 น. — 22.00 น.และ เสาร์ - อาทิตย์ 9.00 น. — 20.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 02-628-1111 ต่อ 1362, 1363 ติดต่อ: Prince Palace Hotel Bangkok 488/800 Bobae Tower Damrongrak Road, Klong Mahanak, Pomprab, Bangkok 10100. Tel. 02-6281111 www.princepalace.co.th
แท็ก นวดแผนไทย