ภาพข่าวรวมพลังปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์

ข่าวทั่วไป Thursday December 8, 2011 14:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ฯ ดนัย จันทร์เจ้าฉาย (กลาง) ประธานสำนักงานทูตความดีแห่งประเทศไทย และประธานมูลนิธิธรรมดี จัดเสวนา ‘ธรรมดีที่พ่อทำ…เราจะช่วยกันปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ได้อย่างไร’ รวมพลังคนไทยร่วมกันปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์อันเป็นที่เคารพและเทิดทูนอย่างสูงสุดในจิตใจของคนไทยทั้งประเทศ โดยมี พล.ต.อ. วสิษฐ เดชกุญชร (ที่สามจากซ้าย) อดีตหัวหน้านายตำรวจราชสำนักประจำ ดร. สมเกียรติ อ่อนวิมล (ที่สามจากขวา) นักวิชาการสื่อสารมวลชนและอดีตสมาชิกวุฒิสภา อาจารย์ประมวล รุจนเสรี (ที่สองจากขวา) อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย อดีตอธิบดีกรมการปกครอง และเจ้าของผลงานหนังสือ พระราชอำนาจ’ พ.ต.อ. ญาณพล ยั่งยืน (ที่สองจากซ้าย) รองอธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ) ร่วมเสวนา ดำเนินรายการโดย ดร. วิทย์ สิทธิเวคิน และ มีสุข แจ้งมีสุข ณ หอประชุมพุทธคยา อาคารอัมรินทร์พลาซ่า ชั้น ๒๒ เมื่อเร็ว ๆ นี้