รอแยลเฮ้าส์ จัดงานแถลงข่าว สรุปภาพรวมตลาดรับสร้างบ้าน ปี 54

ข่าวอสังหา Thursday December 15, 2011 13:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ธ.ค.--โอเอซิส มีเดีย เรื่อง บริษัท รอแยลเฮ้าส์ จำกัด ขอเชิญร่วมงาน แถลงข่าว -สรุปภาพรวมตลาดรับสร้างบ้าน ปี 54 -กลยุทธ์โค้งสุดท้าย ขยายเพิ่ม นครปฐม นครราชสีมา ครบ 10 สาขา -การตลาดหลังพ้นวิกฤตน้ำท่วม -รับฟังนโยบายปี 55 ในงาน “บ้านและสวนแฟร์ 2011” วันเสาร์ที่ 17 ธันวาคม 2554 (12.00 — 14.30 น.) (*รถตู้ออกจากบีทีเอสหมอชิต 12.30 น.*) @ บูทเลขที่ E 6 ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 เมืองทองธานี บริษัท รอแยลเฮ้าส์ จำกัด บริษัทรับสร้างบ้านระดับแถวหน้า ที่ก้าวสู่ปีที่ 28 มีความประสงค์จะเรียนเชิญท่านร่วมงานแถลงข่าว สรุปภาพรวมตลาดรับสร้างบ้าน ปี 54 , กลยุทธ์โค้งสุดท้าย ขยายเพิ่ม นครปฐม นครราชสีมา ครบ 10 สาขา - การตลาดหลังพ้นวิกฤตน้ำท่วม พร้อมรับฟังนโยบายปี 55 พบแบบบ้านใหม่ 4 แบบเพื่อรับภาวะวิกฤตนี้ ในงาน “บ้านและสวนแฟร์ 2011 ” วันเสาร์ที่ 17 ธันวาคม 2554 เวลา 13.00 น. โดย คุณศักดา โควิสุทธ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท รอแยลเฮ้าส์ จำกัด ให้ข้อมูลในครั้งนี้ จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านให้เกียรติเข้าร่วมงานดังกล่าว หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความร่วมมือจากท่านด้วยดีเช่นที่ผ่านมา และขอขอบพระคุณมา ณ ที่นี้ มีรถตู้บริการรับ-ส่ง ที่สถานีบีทีเอส หมอชิต รถตู้จอดรอตั้งแต่ 12.00 น. รถออกเวลา 12.30 น. บริษัท โอเอซิส มีเดีย จำกัด ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ กำหนดการ รถตู้จอดรอตั้งแต่ 12.00 น. — 12.30 น. 12.00 ** ขึ้นรถตู้บริการ สถานีบีทีเอส หมอชิต (ใต้บันไดเลื่อนฝั่งลานจอดรถ) 12.30 ** รถตู้บริการ ออกจากสถานีบีทีเอส หมอชิต ** 13.00 ลงทะเบียนสื่อมวลชน / coffee break 13.15 แถลงข่าว โดย คุณศักดา โควิสุทธิ์ กรรมการผู้จัดการ -สรุปภาพรวมตลาดรับสร้างบ้านปี 54 -กลยุทธ์โค้งสุดท้าย ขยายเพิ่ม นครปฐม ชลบุรี ครบ 10 สาขา -การตลาดหลังพ้นวิกฤตน้ำท่วม -นโยบายปี 55 14.00 ตอบข้อซักถามสื่อมวลชน 14.10 จบงานแถลงข่าว 14.30 รถตู้บริการ ออกเดินทางกลับบีทีเอส สถานีหมอชิต ยืนยันการร่วมงาน และ ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท โอเอซิส มีเดีย จำกัด โทรศัพท์ 0-2937-4735 ต่อ 15, 21