ภาพข่าวกลุ่มบริษัท เอ็มทีเอสโกลด์ แม่ทองสุก แนะนำการลงทุนผ่านโกลด์ ออนไลน์ พลัส เสริมศักยภาพการแข่งขันในระดับอาเซียน

ข่าวเศรษฐกิจ Friday December 16, 2011 15:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ธ.ค.--เวเบอร์ แชนด์วิค เมื่อเร็วๆ นี้ กลุ่มบริษัท เอ็มทีเอส โกลด์ แม่ทองสุก ผู้เชี่ยวชาญการลงทุนทองคำแบบครบวงจร ประกาศย้ำความเป็นผู้นำด้านการลงทุนทองคำ แถลงผลประกอบการปี 2554 เติบโต 100% จากปีที่แล้วในระยะเวลา 4 ปี ติดต่อกัน พร้อมลงทุนกว่า 20 ล้านบาท เพื่อวางระบบไอที แนะนำ โกลด์ ออนไลน์ พลัส (Gold Online Plus) เพื่อการลงทุนทองคำอย่างชาญฉลาด เสนอการทำธุรกรรมแบบเรียลไทม์ 24 ชั่วโมง เพื่อเสริมศักยภาพและขีดความสามารถในการแข่งขันในระดับอาเซียน วางแผนหาพันธมิตรทางธุรกิจทั้งในและต่างประเทศ ในปี 2555 ณ โรงแรมแกรนด์ มิลเลเนี่ยม สุขุมวิท บรรยายภาพ: นายแพทย์กฤชรัตน์ หิรัณยศิริ ประธานกรรมการ กลุ่มบริษัท เอ็มทีเอส โกลด์ แม่ทองสุก (ที่ 2 จากซ้าย) ณัฐพงศ์ หิรัณยศิริ กรรมการผู้จัดการ กลุ่มบริษัท เอ็มทีเอส โกลด์ แม่ทองสุก (ขวาสุด) และ กีรดิต หิรัณยศิริ รองกรรมการผู้จัดการ กลุ่มบริษัท เอ็มทีเอส โกลด์ แม่ทองสุก (ซ้ายสุด)