ภาพข่าวสยามยิปซัม รับมอบรางวัลสถานประกอบกิจการดีเด่นด้านแรงงานสัมพันธ์และสวัสดิการแรงงาน ประจำปี 2554

ข่าวอสังหา Monday December 19, 2011 11:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ธ.ค.--SCG นายสมเกียรติ ฉายะศรีวงศ์ ปลัดกระทรวงแรงงาน (ขวา) มอบโล่รางวัล “สถานประกอบกิจการดีเด่นด้านแรงงานสัมพันธ์และสวัสดิการแรงงาน ประจำปี 2554”โดยกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน กระทรวงแรงงาน ให้แก่ บริษัทสยามอุตสาหกรรมยิปซัม(สงขลา) จำกัด ซึ่งเป็นผู้ผลิตแผ่นยิปซัมภายใต้เครื่องหมายการค้า “ตราช้าง” โดยมี นายเจนวิทย์ นุ่มฟัก(ซ้าย) ผู้จัดการโรงงานสยามยิปซัมสงขลาและ นายวิชัช พัตจาลจุล(กลาง) เจ้าหน้าที่ตรวจสอบคุณภาพเป็นผู้แทนรับมอบ ณ ห้องแกรนด์ ไดมอนด์บอลรูม อิมแพค เมืองทองธานี ในช่วงที่ผ่านมา ติดต่อสอบถามขอรายละเอียดหรือภาพข่าวประชาสัมพันธ์เพิ่มเติม ที่ คุณพิมานรัตน์ โทร 02-555-0067 หรือ 089-202-7976 (pimanrat.settavanich@th.lafarge.com) ส่วนสื่อสารการตลาด ฝ่ายสื่อโฆษณา SCG Network Management Co.,Ltd บริษัทเอสซีจีเน็ตเวิร์คแมเนจเม้นท์ จำกัด อาคารสำนักงานใหญ่ 1 ชั้น 2 เลขที่ 1 ถ.ปูนซิเมนต์ไทย บางซื่อ กรุงเทพ 10800 โทรศัพท์ 02-5864444