ภาพข่าวสถานทูตกรีซประจำประเทศไทยจัดงานเลี้ยงขอบคุณนักธุรกิจไทย ที่โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ

ข่าวทั่วไป Monday December 19, 2011 15:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ธ.ค.--โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ มร. เอมมานูเอล มาเคียนอส ที่ปรึกษาฝ่ายพาณิชย์และการค้า สถานทูตกรีซประจำประเทศไทย จัดงานเลี้ยงรับรองเพื่อขอบคุณนักธุรกิจไทยที่สนับสนุนและนำการค้าสู่ประเทศกรีซ ทั้งในภาคอุตสาหกรรมอาหารและการท่องเที่ยว เมื่อเร็วๆนี้ ณ ห้องโคโลเนด โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ โดยมีแขกรับเชิญ อาทิ พันเอกสิทธิพร-สุพรรณี ศรีสุขโข, วันชัย จิราธิวัฒน์, เรวดี ศรีนวล, มร. วาซิลิซ คาล์คูโนส, มร. บ๊อบ คอมเบส ร่วมงาน จากซ้ายไปขวา: 1. นางสุพรรณี ศรีสุขโข 2. พันเอกสิทธิพร ศรีสุขโข — รองหัวหน้าศูนย์อำนวยการประสานงานข่าวกรอง 3. มร. วาซิลิซ คาล์คูโนส — ผู้อำนวยการฝ่ายการเงิน บริษัท ปูนซีเมนต์เอเซีย จำกัด (มหาชน) 4. มร. เอมมานูเอล มาเคียนอส — ที่ปรึกษาฝ่ายพาณิชย์และการค้า สถานทูตกรีซประจำประเทศไทย 5. นายวันชัย จิราธิวัฒน์ — ประธานกรรมการบริษัท บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด 6. นางสาวเรวดี ศรีนวล - R.R.S., Real Estate Co., Ltd. 7. มร. บ๊อบ คอมเบส — กรรมการผู้จัดการ บริษัท ช้อยซ์ฟู้ดส์ ประเทศไทย จำกัด ติดต่อ: ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ pr@sukhothai.com