ดีแทคเริ่มจำหน่าย iPhone 4S ในประเทศไทย 16 ธันวาคม

ข่าวเทคโนโลยี Monday December 19, 2011 16:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ธ.ค.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ ดีแทคเริ่มจำหน่าย iPhone 4S ในประเทศไทยตั้งแต่วันที่ 16 ธันวาคม 2554 ที่สำนักงานบริการลูกค้าดีแทค และดีแทคเซ็นเตอร์ทั่วประเทศ iPhone 4S คือโทรศัพท์ iPhone รุ่นที่มหัศจรรย์ที่สุด อัดแน่นไปด้วยคุณสมบัติใหม่ ๆ ไม่ว่าจะเป็นชิพดูอัลคอร์ A5 จาก Apple ซึ่งให้ประสิทธิภาพการทำงานที่รวดเร็วทันใจและกราฟิกที่สวยงามตื่นตา กล้องถ่ายภาพใหม่ที่ให้คุณภาพของภาพที่เหนือชั้นและสามารถบันทึกภาพวีดิโอความละเอียดสูงขนาด 1080p พร้อม iOS5 ระบบปฏิบัติการโทรศัพท์มือถือที่ล้ำสมัยที่สุดของโลกซึ่งมีคุณสมบัติใหม่ ๆ เพิ่มขึ้นกว่า 200 รายการ รวมถึงบริการ iCloud ที่เปิดให้ลูกค้าได้ใช้ฟรี ลูกค้าสามารถจัดเก็บข้อมูลต่าง ๆ ไว้ใน iCloud ซึ่งทำให้ลูกค้าสามารถเรียกดูข้อมูลได้อย่างสะดวกสบาย ผ่านอุปกรณ์ต่างๆ เช่น iPhone, iPad, iPod touch คอมพิวเตอร์แมค และพีซีผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ตไร้สาย นายปภาพรต ภู่ประเสริฐ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายธุรกิจอุปกรณ์สื่อสาร บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เราเตรียมความพร้อมอย่างเต็มที่ในการจำหน่าย iPhone 4S ซึ่งเป็นโทรศัพท์ที่ใคร ๆ ต่างเฝ้ารอ และเชื่อมั่นว่าลูกค้าจะได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดจากสมาร์ทโฟนรุ่นนี้เช่นเคย ด้วยเครือข่ายคุณภาพ dtac 3G แพ็กเกจค่าบริการสุดคุ้ม และบริการที่ใส่ใจจากดีแทค” รายละเอียดราคาและค่าบริการรายเดือน รุ่น ราคาเครื่องเปล่า ราคาเครื่องพร้อมสมัครแพ็กเกจ(รวม VAT) (รวม VAT) iPhone 4S 16GB 22,450 บาท 21,700 บาท iPhone 4S 32GB 26,350 บาท 25,500 บาท iPhone 4S 64GB 30,250 บาท 29,400 บาท ค่าบริการรายเดือน (บาท) โทรฟรีทุกเครือข่าย (นาที) ฟรีdtac internet ฟรีSMS ฟรีMMS ฟรีค่าบริการ รายเดือน iPhone S 449 225 100 MB 200 30 3 รอบบิล หลังใช้ครบ 9 รอบบิล iPhone M 580 250 ไม่จำกัด 300 50 6 รอบบิล หลังใช้ครบ 18 รอบบิล iPhone L 699 350 ไม่จำกัด 400 75 6 รอบบิล หลังใช้ครบ 18 รอบบิล หมายเหตุ: ราคาดังกล่าวไม่ร่วมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% อัตราค่าบริการสำหรับส่วนเกิน: ค่าโทรนาทีละ 1.50 บาท/ SMS 2 บาทต่อครั้งต่อเลขหมาย/ MMS 5 บาทต่อครั้งต่อเลขหมาย/ dtac internet 1.50 บาทต่อเมกะไบต์ สิทธิการใช้งาน dtac internet สำหรับการใช้งานในประเทศเท่านั้น ค้นหารายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.dtac.co.th/iphone ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ iPhone 4S ได้ที่ www.apple.com/iphone เสนอข่าวในนาม บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น รายละเอียดเพิ่มเติม บริษัท โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ จำกัด วราลี บุนนาค (waralee.bunnag@ogilvy.com) โทร. 0 2205 6627 ณัฐจลา ไพฑูรย์ (natjala.paitoon@ogilvy.com) โทร. 0 2205 6612
แท็ก iPhone 4   iphone   ดีแทค   APP