ปตท. — กรมการขนส่งทางบก จัด “โครงการอบรมเพื่อออกใบขับขี่รถยนต์สาธารณะ พร้อมสมัครเข้าร่วมโครงการบัตรเครดิตพลังงาน NGV ภายใน 1 วัน”

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday December 20, 2011 17:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ธ.ค.--ปตท. นายพีระพงษ์ อัจฉริยชีวิน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ หน่วยธุรกิจก๊าซธรรมชาติ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) และ นายอัฌษไธค์ รัตนดิลกณ ภูเก็ต รองอธิบดีกรมการขนส่งทางบก ร่วมกันแถลงข่าว “โครงการอบรมเพื่อออกใบขับขี่รถยนต์สาธารณะ” พร้อมสมัครเข้าร่วมโครงการบัตรเครดิตพลังงาน NGV ภายใน 1 วัน” เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับกลุ่มผู้ขับขี่รถแท็กซี่ และ รถสามล้อ NGV ในพื้นที่เขตกรุงเทพฯ และปริมณฑลที่ยังไม่มีใบขับขี่รถยนต์สาธารณะ ให้สามารถเข้าร่วม “โครงการบัตรเครดิตพลังงาน NGV” ของ กระทรวงพลังงาน ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว โดยใช้ระยะเวลาเพียง 1 วัน สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ PTT Call Center โทร 1365 NGV กด 5 ณ อาคารเอ็นเนอร์ยี่คอมเพล็กซ์ ถนนวิภาวดีรังสิตเมื่อเร็ว ๆ นี้