บิ๊กซี สนับสนุนโครงการ “เพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ฟื้นฟู รวมพลังปัจจัย 4” ด้วยการเพิ่มมูลค่าคูปอง และมอบอุปกรณ์ทำความสะอาดให้ผู้ประสบภัย รวมมูลค่ากว่า 2.1 ล้านบาท

ข่าวทั่วไป Sunday December 25, 2011 09:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ธ.ค.--เดอะเวย์ คอมมิวนิเคชั่น จากการที่มูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก ได้เริ่มดำเนินโครงการ “เพื่อนพึ่ง(ภาฯ) ฟื้นฟู รวมพลังปัจจัย 4” นั้น นายกุฎาธาร นาควิโรจน์ ผู้อำนวยการฝ่ายองค์กรสัมพันธ์ บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) และกรรมการมูลนิธิบิ๊กซี เปิดเผยว่า “บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) รู้สึกเป็นเกียรติและมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมสนับสนุนมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทยในการให้ความช่วยเหลือพี่น้องไทยที่ตกทุกข์ได้ยากตลอด 2 ปีที่ผ่านมา และในครั้งนี้ บิ๊กซี ก็ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะสนับสนุนโครงการ “เพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ฟื้นฟู รวมพลังปัจจัย 4” เพื่อช่วยฟื้นฟูความเป็นอยู่ และลดภาระค่าใช้จ่ายให้กับผู้ประสบภัยน้ำท่วมทั่วประเทศ” นายกุฎาธารฯ กล่าวต่อว่า “ระหว่างวันที่ 23 ธ.ค. 54 - 29 ก.พ. 55 บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จะเพิ่มมูลค่าให้กับคูปองเงินสดของมูลนิธิเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ถึง 2 ต่อ ดังนี้ 1) บิ๊กซี จะเพิ่มมูลค่าร้อยละ 10 ให้แก่คูปองของมูลนิธิฯ ทั้ง 50,000 ใบ ไม่ว่าจะใช้พร้อมกันหรือแยกกัน โดยผู้นำคูปองมาใช้ที่บิ๊กซี จะได้รับการเพิ่มมูลค่าสูงสุด 50 บาท 2) บิ๊กซี จะมอบอุปกรณ์ความสะอาด 3 ชิ้น (แปรงขัด ถุงมือ ผงซักฟอก/น้ำยาทำความสะอาด) มูลค่ารวม 150 บาท ให้แก่ผู้ที่นำคูปองทั้ง 4 ใบ ไปใช้ที่บิ๊กซีในการใช้จ่ายครั้งเดียวกัน โดยขณะนี้ได้กระจายอุปกรณ์ทำความสะอาด จำนวน 30,000 ชิ้น มูลค่า 1.5 ล้านบาท ไปยังบิ๊กซีสาขาต่างๆในจังหวัดที่มีผู้ได้รับคูปองจากมูลนิธิฯ แล้ว” “นอกจากนั้น บิ๊กซี จะเป็นหน่วยช่วยระดมทุนสนับสนุนโครงการฯ ด้วย โดยที่ผ่านมา เมื่อวันที่ 18 ธ.ค. บิ๊กซี ได้ร่วมกับมูลนิธิฯ ออกบู๊ทในงาน "Ploenchit Happiness" เพื่อหารายได้สนับสนุนโครงการฯ โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ แล้วครั้งหนึ่ง และในอนาคต จะมีการจัดกิจกรรมอย่างต่อเนื่อง เพื่อระดมทุนสนับสนุนมูลนิธิฯ และช่วยเหลือพี่น้องผู้ประสบภัยให้ได้มากที่สุด” นายกุฎาธารฯ สรุป