ข่าวทั่วไป Tuesday January 10, 2012 14:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--ฟามิเลีย ไอเดีย Rassapoom Facial Design Institute อยู่ภายใต้การดูแลและควบคุมของ นายแพทย์ รัสภูมิ์ สุเมธวิทย์แพทย์ที่ได้รับการยกย่องและเป็นที่ยอมรับจากสหรัฐอเมริกา ให้เป็นผู้เชี่ยวชาญแพทย์ด้านผิวหนังระดับเอเชียแปซิฟิก และนอกจากนี้ยังเป็นอาจารย์สอนทางด้านBotox และFiller อีกหลายแห่งในประเทศไทยและในภูมิภาคเอเชีย Rassapoom Facial Design Institute เป็นสถาบันที่ให้คำปรึกษาและออกแบบ ในการปรับเปลี่ยนรูปหน้าโดยเทคโนโลยี อันทันสมัย พร้อมทั้งปลอดภัยและมีคุณภาพ เพื่อให้คุณโครงหน้าที่สวยงามโดยเทคนิคอันทันสมัย เพื่อให้คุณสวยดูดีแบบ 360 องศา โดยไม่ต้องผ่าตัดใดๆ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญชั้นนำระดับเอเชีย Rassapoom Facial Design Institute สถาบันแห่งแรกที่จะดีไซน์ และแก้ไขปรับเปลี่ยนรูปหน้าเพื่อให้คุณเป็นคนใหม่ ในเวลาอันรวดเร็ว นพ.รัสมิ์ภูมิ สุเมธีวิทย์ เป็นผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านผิวหนัง (Board of Dermatology) ได้รับการยกย่องจากบริษัท Allergan ประเทศสหรัฐอเมริกา ให้เป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการฉีด Botox & Filler แห่งภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก อีกทั้งยังได้รับเชิญเป็นวิทยากรสอนแพทย์ผิวหนังและความงาม ด้าน Botox & Filler ในประเทศไทยและต่างประเทศ รวมทั้งมีความชำนาญพิเศษด้านการปรับแต่งรูปหน้าได้ได้สัดส่วนสวยงาม Rassapoom Facial Design Institute ก่อตั้งขึ้นเพื่อเป็นศูนย์ในการปรับแต่งใบหน้าให้ได้รูป สวยงาม และอ่อนเยาว์ โดยวิธีการฉีด Botox & Filler อย่างถูกต้องตามหลักวิชาการ จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางอย่างแท้จริง ด้วยศาสตร์แห่งความงาม ผสานนวัตกรรมเทคโนโลยีและเวชสำอางสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว มีคุณภาพและได้รับการรับรองตามมาตรฐานจากองค์การอาหารและยา (อย.) กระทรวงสาธารณสุข จึงทำให้ Rassapoom Facial Design Institute เป็นที่ยอมรับในวงการแพทย์อย่างกว้างขวาง ผสานความใส่ใจคุณภาพ และบริการจากทืมงานบุคลากรที่มีความรู้ความชำนาญสูงได้รับการฝึกฝนเป็นอย่าง ดี สามารถให้คำปรึกษา พร้อมทั้งให้บริการได้อย่างดีเยี่ยม นพ. รัสมิ์ภูมิ สุเมธีวิทย์ (Rassapoom Sumaetheiwit, MD) การศึกษา ปริญญาแพทย์ศาสตร์บัณฑิตย์ (เกียรตินิยม) ม.สงขลานครินทร์ Board of Dermatology (อนุมัติบัตรเฉพาะทางผิวหนัง) รพ.รามาธิบดี ม.มหิดลCertificate in cosmetic dermatology and laser surgery, Greater Miami Skin Center, Mt. Sinai Medical Center, Miami, Florida, USA.Certificate in Leading Innovation in the Science and Practice of Medical Aesthetics by Allerganการทำงาน อดีตแพทย์ผู้ช่วยอาจารย์รพ.รามาธิบดี หัวหน้าศูนย์ผิวหนัง ความงาม และเลเซอร์ รพ.นครธน แพทย์แผนกผิวหนังและ ศูนย์สุขภาพผิวพรรณ รพ.สมิติเวช สุขุมวิท กรรมการผู้จัดการบริษัท พรรณสิริคลินิก จำกัด หรือ Dr younger สาขารามคำแหง ผู้ก่อตั้งรัสมิ์ภูมิคลินิก สาขาหมู่บ้านมณียามาสเตอร์พีซ รัตนาธิเบศร์ นนทบุรี และสาขามหาชัย วิทยากรบรรยายทางวิชาการ เรื่อง Botox, Filler และเลเซอร์ให้แก่แพทย์ผิวหนังทั้งในและต่างประเทศ วิทยากรบรรยายเรื่องBotox ในงานประชุม Malasian antiaging conference, Kl, Malasia 2006วิทยากรบรรยายเรื่องBotox ในเวียตนาม 2007วิทยากรบรรยายเรื่อง Botox for facial lifting เชียงใหม่ 2007วิทยากรบรรยายเรื่อง Facial design ที่กรุงเทพ ปี 2006วิทยากรบรรยายเรื่อง Facial design ที่กรุงเทพ ปี 2007วิทยากรบรรยายเรื่อง Advance botox injection ที่รพ.พญาไท 2008วิทยากรบรรยายเรื่อง Advance botox injection ที่รพ.สมิติเวช 2008วิทยากรบรรยายเรื่อง Botox injection ที่รร.Central Haadyai 2008วิทยากรบรรยายเรื่อง Combination of Botox and filler for facial design ที่กรุงเทพปี 2009วิทยากรบรยายเรื่อง Advance and new botox injection technique and botox facial lifting and facial sculpting ที่ Manila, Phillipines ปี2009วิทยากรบรรยายเรื่อง Advance botox for eyebrown lifting ที่กรุงเทพ ปี2009วิทยากร และประธานงาน The International Society for Dermatologic Surgery (ISDS) หัวข้อ Advance botulinum toxin injection ที่กรุงเทพ ปี2009วิทยากรบรรยายเรื่อง Facial Sculpting with Filler Injection ที่รร. เรดิสัน กรุงเทพ 2009วิทยากรบรรยายเรื่อง Botox injection ที่Vietnam ปี2009วิทยากรบรรยายเรื่อง Advance Filler Injection ให้กับมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง Radison hotel กรุงเทพ 2009วิทยากรบรรยายเรื่อง Botox injection ที่นิติพลคลินิก กรุงเทพ 2009วิทยากรบรรยายเรื่อง Botox injection ที่ Derma care clinic กรุงเทพ 2009วิทยากรบรรยายเรื่อง Advance filler injection กรุงเทพ 2009วิทยากรบรรยายเรื่อง Botox injection ที่ S Medical spa กรุงเทพ 2009วิทยากรพิเศษบรรยายเรื่อง PRP therapy ที่ม.แม่ฟ้าหลวง กรุงเทพ 2009วิทยากรบรรยายเรื่อง Botox injection ที่ผิวดีคลินิก กรุงเทพ 2009วิทยากรบรรยายเรื่อง Advance Botox injection for Facial Lifting and Eyebrow reshaping ที่กรุงเทพ 2009วิทยากรบรรยายเรื่อง Filler injection ที่ Derm care clinic กรุงเทพ 2010วิทยากรบรรยายเรื่อง Advance Botox injection และ Botox facial lifting ที่Yasashi clinic WTC กรุงเทพ 2010วิทยากรบรรยายเรื่อง Advance Botox injection ที่ S Medical spa2010วิทากรบรรยายเรื่อง Advance Filler injection ที่โรงแรมRadisson กรุงเทพ 2010วิทยากรบรรยายเรื่อง Botox injection ที่มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง กรุงเทพ 2010วิทยากรบรรยายเรื่อง Advance botox injection and facial lifting ที่ S medical spa กรุงเทพ 2010วิทยากรบรรยายเรื่อง Advance filler injection ที่ทองหล่อคลินิก 2010วิทยากรบรรยายเรื่อง Advance Botox injection and Botox for facial lifting ที่โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา 2010วิทยากรบรรยายเรื่อง Advance Botox injection ที่รักผิวคลินิก 2010วิทยากรบรรยายเรื่อง Advance Botox injection ที่พรรณทิพย์คลินิก 2011วิทยากรบรรยายเรื่อง Advance Botox injection ที่ราชเทวีคลินิก 2011วิทยกรบรรยายเรื่อง Botox for Cosmetics ที่รพ.รามาธิบดี 2011วิทยากรบรรยายสำหรับบุคคลทั่วไปตามสถานที่ต่างๆ วิทยากรประจำรายการ Beauty expert สถานี H+ channel วิทยากรรับเชิญตามรายการโทรทัศน์ เจ้าของหนังสือพ็อกเก็ตบุค สร้างผิวสวย ของอัมรินทร์พรินติ้ง Columnist ในนิตยสารความงามต่างๆ คอลัมน์ ตำรับผิวสวย นิตยสาร กุลสตรีคอลัมน์ แม่บ้านคนสวย นิตยสารแม่บ้านคอลัมน์ คลินิกรัก(ษ์)ผิว นิตยสารชีวจิตนิตยสารweddingนิตยสารCosmeticsนิตยสารMy Worldของ ธนาคารกรุงไทยนิตยสาร ผู้นำเศรษฐกิจที่ปรึกษาความงามให้แก่นิตยสาร Lisa และ seventeen ปัจจุบันเปิดคลีนิค RFDI by Rassapoom (สถาบันรัสมิ์ภูมิ เฟเชี่ยล ดีไซน์ อาคารศูนย์ทันตกรรม พระรามที่ 2)เป็นคลินิกแห่งแรก ที่ดีไซน์รูปหน้าใหม่ สวยเป็นคนใหม่ ในเวลาอันรวดเร็วโดยไม่ได้มรการผัดตัดใดๆ