น้ำใจไม่มีสิ้นสุดจาก รพ.ชิกาโมริ ประเทศญี่ปุ่นสู่ผู้ประสบอุทกภัย รพ.สมิติเวช

ข่าวทั่วไป Tuesday January 10, 2012 11:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--10 ม.ค.--รพ.สมิติเวช สุขุมวิท จากการที่ รพ.สมิติเวช ได้รับความเชื่อถือ และไว้วางใจจากลูกค้าชาวญี่ปุ่นมาอย่างต่อเนื่อง จนได้พัฒนาความสัมพันธ์กับโรงพยาบาลพันธมิตรในประเทศญี่ปุ่น หนึ่งในนั้น คือ รพ.ชิกาโมริ ผ่านโครงการทางวัฒนธรรม อาทิ การแลกเปลี่ยนแพทย์ และพยาบาลเป็นประจำทุกปี ในภาวะมหาอุทกภัยทาง รพ.ชิกาโมริ ได้แสดงน้ำใจมอบเงินกว่า 1 ล้านบาท ช่วยเหลือเจ้าหน้าที่ พยาบาล และแพทย์ รพ.สมิติเวช สมเป็นพันธมิตรที่ยิ่งใหญ่ไม่ทิ้งกันในยามยาก การแสดงน้ำใจเช่นนี้เกิดขึ้นเช่นเดียวกัน เมื่อครั้งที่ประเทศญี่ปุ่นเผชิญกับสึนามิครั้งใหญ่เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ปัญจมา จัดเจน โทร 0-2378-9200 E-mail: punchama.c@samitivej.co.th สุรัญชนา สิทธิพูล โทร 0-2378-9155 E-mail: suranchaha.si@samitivej.co.th สมคนึง หาญทวีพันธุ์ โทร 0-2378-9145 E-mail: somkanueng.ha@samitivej.co.th สามารถคลิกดูภาพประกอบได้ที่ www.thaipr.net