ภาพข่าวรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ประจำปี 2554

ข่าวทั่วไป Friday January 27, 2012 11:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ม.ค.--การบินไทย พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้สมเด็จพระเทพพระรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี เสด็จแทนพระองค์ในการพระราชทานรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ประจำปี 2554 ณ พระที่นั่งจักรีมหาปราสาท ทั้งนี้ นายอำพน กิตติอำพน (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานกรรมการ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) และนายอภิพร ภาษวัธน์ (ที่ 7 จากซ้าย) กรรมการบริษัทฯ นำคณะผู้บริหารการบินไทยประกอบด้วยนายนิรุจน์ มณีพันธ์ (ที่ 9 จากซ้าย) รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สำนักเลขานุการบริษัทฯ นางสุนัที อิศวพรชัย (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายสื่อสารองค์กรและประชาสัมพันธ์ และนางนารีลักษณ์ วิมุกตานนท์ (ที่ 8 จากซ้าย) ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายวางแผนและประสานงานการเดินทางลูกค้าพิเศษ ร่วมแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับพระราชทานรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดลประจำปี 2554 รางวัลสาขาการแพทย์ ได้แก่ ดร.เดวิด ที วอง (ที่ 6 จากซ้าย) และศาสตราจารย์นายแพทย์แอรอน ที เบ็ค ซึ่งมีนายแพทย์พอล เอ็ม แกรนท์ (ที่ 4 จากซ้าย) เป็นผู้แทนรับรางวัล และรางวัลสาขาสาธารณสุขได้แก่ดร.รูธ เอฟ บิชอป (ที่ 5 จากซ้าย)