ภาพข่าวโรงแรมสยามซิตี มอบปฏิทินตั้งโต๊ะเก่าและนิตยสารที่ใช้แล้วให้แก่มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย

ข่าวทั่วไป Wednesday February 1, 2012 11:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.พ.--โรงแรมสยามซิตี กรุงเทพฯ วิษณุ บ่างสมบูรณ์ (ที่ 3 จากซ้าย) รองผู้จัดการทั่วไป โรงแรมสยามซิตี กรุงเทพฯ พร้อมด้วยผู้บริหารโรงแรมฯ มอบปฏิทินตั้งโต๊ะเก่าและนิตยสารที่ไม่ใช้แล้ว ให้แก่ คุณหญิงอุไรวรรณ ศิรินุพงศ์ (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ เพื่อนำไปทำเป็นบัตร คำอักษรเบลล์ให้กับโรงเรียนสอนคนตาบอด และสื่อการเรียนการสอน สำหรับบ้านเด็กตาบอดพิการซ้ำซ้อนพญาไท ติดต่อสอบถามายละเอียดเพิ่มเติมที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร. 02-247-0123 ต่อ 1916-8, 1912 โทรสาร 02-247-0165 มานุ วูวนิช (ตี่) ที่ปรึกษาฝ่ายประชาสัมพันธ์ กลุ่มโรงแรมและรีสอร์ทในเครือสยาม ภัทรียา ภัทรธราธิป (แอนนี่) ขวัญชนก นิรัติศักวรกุล (ตุ้ย) กมลรัตน์ ขุนทอง (จูน) www.siamhotels.com / E-mail: gpr@siamhotels.com / facebook.com/siamcity / twitter: @SiamBuzz