ธนาคารกรุงไทยร่วมเสวนาปัญหาชายแดนภาคใต้

ข่าวทั่วไป Monday March 22, 2004 17:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มี.ค.--ธ.กรุงไทย
บมจ. ธนาคารกรุงไทย ร่วมกับหอการค้าจังหวัด สภาอุตสาหกรรมจังหวัด และคณะกรรมการอิสลามประจำจังหวัดปัตตานี ยะลา และนราธิวาส จัดการเสวนาในหัวข้อเรื่อง “การพัฒนาเศรษฐกิจและสังคม 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้แบบยั่งยืน” ให้กับนักธุรกิจ ผู้ประกอบการอุตสาหกรรม ผู้นำศาสนาอิสลาม และผู้สนใจจำนวนกว่า 1,000 ราย ที่โรงแรม ซี เอส ปัตตานี ในวันพฤหัสบดีที่ 25 มีนาคมนี้ระหว่างเวลา 10.00-16.00 น. โดยผู้เข้าร่วมเสวนาจะได้รับฟังแนวความคิดในการพัฒนาจังหวัดดังกล่าวอย่างยั่งยืน จากผู้ที่สนใจศึกษาภาวะการณ์ 3 จังหวัด ซึ่งประกอบด้วย นายวิโรจน์ นวลแข กรรมการผู้จัดการ บมจ.ธนาคารกรุงไทย นายธีรศักดิ์ สุวรรณยศ ประธานคณะกรรมการธนาคารชาริอะฮ์ นายวิทยา วิเศษรัตน์ ประธานคณะกรรมการชาริอะฮ์ และนายสนธิ ลิ้มทองกุล กรรมการผู้จัดการบริษัท แมเนเจอร์ มีเดีย กรุ๊ป
สำหรับการเสวนาในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนนโยบายของรัฐบาลในการฟื้นฟูและแก้ไขปัญหาใน 3 จังหวัดภาคใต้ ส่งเสริมให้เกิดความร่วมมือระหว่างภาคเอกชนและภาครัฐ และช่วยยกระดับมาตรฐานสัตว์ปีก สัตว์น้ำและปศุสัตว์ใน 3 จังหวัดให้เข้าสู่มาตรฐานสากล
รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
สำนักสื่อสารและประชาสัมพันธ์