ปาลาวัน อันเดอร์กราวนด์ ริเวอร์ (Palawan Underground River) 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติยุคใหม่ของโลก

ข่าวท่องเที่ยว Monday February 6, 2012 16:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.พ.--เอวิเอชั่น ไทยแลนด์ เซบูไทยทอล์คฉบับนี้ เราจะพาท่านไปทำความรู้จักกับอันเดอร์กราวนด์ ริเวอร์ (Undergrond River) ซึ่งตั้งอยู่บนเกาะปาลาวัน (Palawan) ของประเทศฟิลิปปินส์ ความพิเศษของที่แห่งนี้ก็คือ มันได้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงเป็น 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติยุคใหม่ของโลก แถมยังได้เป็นมรดกโลกทางธรรมชาติจากยูเนสโกเมื่อปี ค.ศ. 1999 อีกด้วย แม่น้ำสายนี้ตั้งอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติปูเอร์โต้ ปรินเซสซา นักท่องเที่ยวนิยมไปดำน้ำและล่องเรือลอดถ้ำ ชมความสวยงามที่ธรรมชาติบรรจงสร้าง ถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยว unseen ใกล้ๆ เมืองไทย ที่ควรค่าแก่การไปเยือนอย่างยิ่ง Aviation (Thailand) มีแพ็คเก็จไปปาลาวัน ราคา 7,300 บาทต่อท่าน (เดินทาง 2 ท่านขึ้นไป) และยังมีแพ็คเก็จไปยังเมืองอื่นๆ ในฟิลิปปินส์ สนใจสอบถามข้อมูลเพ่ิมเติมได้ที่ โทร 02 2358280-2 / 080 5910022 / 087 5140022 อีเมล์ cebupacific@waa.co.th ติดต่อ: บริษัท เอวิเอชั่น ไทยแลนด์ (Aviation Thailand) - ตัวแทนจำหน่ายสายการบินเซบู แปซิฟิค ประจำประเทศไทย โทร. 02 2358280-2 / 080 5910022 / 087 5140022 อีเมล์ cebupacific@waa.co.th