กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--เอวิเอชั่น ไทยแลนด์
เซบูไทยทอล์คฉบับนี้ ถูกใจขาช้อปแน่ๆ เพราะเราจะพาไปรู้จักกับมอลล์ ออฟ เอเชีย (Mall of Asia) ห้างสรรพสินค้าที่ตั้งขนานกับชายฝั่งทะเลบนอ่าวมะนิลา (Manila Bay) เมืองปาไซย์ (Pasay City)
ความอเมซิ่งอยู่ตรงที่ความบิ๊ก เพราะถือเป็นห้างที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศฟิลิปปินส์ และใหญ่เป็นอันดับสามของโลก!
ห้างนี้มีทุกสิ่งให้เลือกสรร อยากช้อปได้ช้อป เพราะมีสินค้าแบรนด์เนมดังๆ มากมาย อยากกินได้กิน เพราะมีร้านอาหารหลากเชื้อชาติเปิดเรียงกันเป็นตับ อยากเล่นได้เล่น เพราะมีสวนสนุก สวนน้ำและลานสเก็ตน้ำแข็งให้ออกกำลังกัน หรือถ้าอยากพักก็ต้องได้พัก เพราะมีชายหาดด้านหลังตัวห้าง ให้เราได้เดินชิว กินลม นั่งเล่นริมชายหาดได้
ถือเป็นห้างอเนกประสงค์ที่มาครั้งเดียว ทำได้ตั้งหลายอย่าง เหมือนยิงปืนแค่นัดเดียว ดันได้นกตั้งหลายตัว ฮ่าฮ่า ใครมาก็แฮปปี้กันถ้วนหน้า
Aviation (Thailand) มีแพ็คเก็จเที่ยวมะนิลา ราคาเริ่มต้นที่ 7,500 บาท ต่อท่าน (เดินทาง 2 ท่านขึ้นไป) และยังมีแพ็คเก็จไปยังเมืองอื่นๆ ในฟิลิปปินส์ด้วย
ติดต่อ:
บริษัท เอวิเอชั่น ไทยแลนด์ (Aviation Thailand) - ตัวแทนจำหน่ายสายการบินเซบู แปซิฟิค ประจำประเทศไทย
โทร. 02 2358280-2 / 080 5910022 / 087 5140022
อีเมล์ [email protected]
www.facebook.com/philippinesfantastic