ภาพข่าว3 องค์กรผนึกกำลัง เปิดตัวข้าวหอมมะลิแดง แบรนด์ “ข้าวโรงเรียน” เต็มเปี่ยมคุณประโยชน์ และคุณค่าทางสังคม

ข่าวทั่วไป Tuesday February 7, 2012 14:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--ชมฉวีวรรณ เมื่อเร็วๆนี้ นายมีชัย วีระไวทยะ ผู้ก่อตั้ง บริษัท ธุรกิจเพื่อพัฒนาการศึกษาและชนบท จำกัด (B.R.E.A.D.) และ ประธาน มูลนิธิมีชัย วีระไวทยะ พร้อมด้วย นายอนนต์ สิริแสงทักษิณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) หรือ ปตท.สผ.เป็นประธานในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่พันธุ์ข้าวหอมมะลิแดงขนาดบรรจุ 1 กิโลกรัม ซึ่งเป็นผลผลิตภายใต้การสนับสนุนของ ปตท.สผ.จากโครงการวิทยาลัยข้าวไทย แบรนด์ ‘ข้าวโรงเรียน’ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว คอนเซ็ปต์ ของงานนี้คือ “อิ่มข้าว อิ่มบุญ อิ่มอุ่น อิ่มใจ” มีความพิเศษคือนอกจากผู้บริโภคจะได้สินค้าและบริการที่มีคุณภาพ ในราคาที่เหมาะสมแล้ว ยังเกิดความภูมิใจ สุขใจ ที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการช่วยเหลือสังคม และพัฒนาคุณภาพชีวิตในชนบท ให้ดีขึ้นอย่างยั่งยืน” ข้าวหอมมะลิแดง ข้าวกล้องหอมมะลิ ข้าวขาวหอมมะลิ แบรนด์ ‘ข้าวโรงเรียน’ บรรจุถุงดีไซน์ทันสมัย สะดุดตา เป็นที่ชื่นชอบของผู้เข้าร่วมงาน มีทั้งขนาด 1 กิโลกรัม และ 5 กิโลกรัม มีจำหน่ายที่ ท็อปส์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต 102 สาขาทั่วประเทศ รวมทั้งมีบริการส่งถึงบ้าน (delivery service) หรือสามารถติดต่อซื้อได้โดยตรงที่ B.R.E.A.D. สุขุมวิท 12 โทร: 02-229-4611 ต่อ 711 / 705 หรือ ผ่านเว็บไซต์ www.bread.co.th สอบถามเพิ่มเติมได้ที่: โทร : 02-229-4611 : 711, 705, 717 และ 701 email: breadbkk@gmail.com