ชีวิตเริ่มต้นที่ศูนย์ของ “แพ็ท พาส์ เบอร์รี่”

ข่าวทั่วไป Wednesday February 8, 2012 09:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.พ.-- คนที่เป็นแฟนรายการ ผู้หญิงผิวสวย ทาง ช่อง MVTV5 คงจะคุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดี กับ นางสาวธนิตาภรณ์ รุ่งเรืองธนาวงศ์ หรือ แพ็ท เจ้าของผลิตภัณฑ์ พาส์ เบอร์รี่ ผู้ผลิต Gold Brigh เครื่องสำอาง พาส์ เบอร์รี่ ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามและการดูแลเอาใจใส่ผิวพรรณ อย่างครบวงจร สุดยอดนวัตกรรมแห่งเครื่องสำอางที่มีส่วนผสมจากทองคำ 24 กะรัต ทั้งนี้ เธอเป็นเจ้าแรกของวงการความสวยความงามในเมืองไทยที่เครื่องสำอางมีส่วนผสมจากทองคำ 24 กะรัต จนได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้บริโภค กระทั่งปัจจุบันย่างเข้าสู่ปีที่ 4 แล้ว นางสาวธนิตาภรณ์ กล่าวว่า ตอนนี้มีรายการทางช่องเคเบิ้ลทีวี จัดคู่กับ บิวตี้ รองมิสทิฟฟานี่ ได้แก่ รายการ “ผู้หญิงผิวสวย” ช่อง MVTV5 ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 15.30 — 16.30 น. , รายการ “ผู้หญิงผิวสวยอย่างแรง” ช่อง Hit Square ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.00 — 19.00 น. และ รายการ “มีนัดกับบิวตี้” ทางช่อง OK ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 12.00 — 13.00 น. แต่กว่าจะประสบความสำเร็จ นางสาวธนิตาภรณ์ กล่าวว่า ต้องผ่านอุปสรรคมามากมาย ซึ่งเดิมทีตนทำงานเป็นเซลล์ขายเครื่องปรับอากาศ ที่ตอนนั้นถือว่าเป็นพนักงานบริษัทที่มียอดขายสูงที่สุด ซึ่งการเป็นเซลล์ในตอนนั้น แม้ว่าจะได้เงินเดือนดี แต่ก็มีภาระเยอะ ทั้งรถ บ้าน ค่าใช้จ่ายต่างๆ จนกระทั่งในช่วงเวลาหนึ่งตนมาเจอธุรกิจเครื่องสำอางที่มองว่าน่าจะถนัดมากกว่างานด้านอื่นๆ จึงทดลองทำดู ในช่วงที่กำลังมองธุรกิจด้านความงามนั้น นางสาวธนิตาภรณ์ กล่าวว่า ตอนนั้นกำลังมีแผนจะแต่งงาน ซึ่งอย่างที่ทราบกันดีว่า ผู้หญิงเราทุกคนเวลาจะเข้าสู่พิธีวิวาห์ต้องเป็นวันที่ดูดีและสวยสง่างามที่สุด แต่ด้วยความที่เป็นคนผิวแพ้ง่ายทำให้ต้องระมัดระวังในการเลือกผลิตภัณฑ์ประทินโฉมที่ดีที่สุดและปลอดภัยที่สุด สำหรับการลดสัดส่วนและการบำรุงผิวให้ขาวใสก่อนถึงวันสำคัญ ทั้งนี้ ปกติตนเป็นคนผิวขาวอยู่แล้ว แต่เป็นภูมิแพ้ผิวหนังมีรอยสิวและรอยแกะซึ่งถือว่าปกติไม่ได้เยอะหรือมากมายอะไร หน้าก็ขาวดีอยู่แต่อยากให้ดูใสบริงค์ขึ้นเท่านั้น ไม่ค่อยมีสิว มีแค่สิวเสี้ยนและรูขุมขนกว้างเล็กน้อย ดังนั้นเพียงแค่หาผลิตภัณฑ์ลดจุดด้อย เพิ่มจุดเด่นนิดหน่อยก็น่าจะเพียงพอแล้ว “พอดีน้าสาวเดินทางกลับมาจากประเทศออสเตรเลีย นำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่บอกว่าซื้อมาตอนไปเที่ยวฝรั่งเศส แล้วนำมาขายที่ออสเตรเลียคนนิยมกันมาก คุณน้าเอามาฝากเพราะเห็นว่ากำลังจะเป็นเจ้าสาว ความที่เชื่อใจน้าสาวมาก ๆ เพราะเขาเป็นคนที่รู้จักสรรหาผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในทุก ๆ เรื่อง ซึ่งคุณน้าอายุปาเข้าไปสี่สิบกว่าแล้ว แต่หุ่นดี ผิวไม่ขาวมากแต่เนียนใส และที่สำคัญตอนนั้นเราเครียดมากไม่รู้จะหาหนทางไหนช่วยแล้วด้วย" นางสาวธนิตาภรณ์ กล่าวต่อว่า ครั้งแรกที่ใช้ครีมของคุณน้าเป็นชุดทองคำ ซึ่งมีส่วนผสมของทองคำบริสุทธ์ในชุดนี้จะประกอบด้วย "เซรั่มทองคำบำรุงผิว และมาร์คหน้ากากทองคำ" แค่สองตัวนี้ตนก็ดูดีมากเพราะรอยสิว รอยดำที่เกิดจากใช้ครีมตัวเก่าค่อย ๆ หายจางไปโดยใช้เวลาเพียงแค่ 1 - 2 สัปดาห์ “เราจึงซื้อสูตรนั้นกลับมาเมืองไทย และได้ไปจัดรายการที่สถานีโทรทัศน์เคเบิ้ลแห่งหนึ่ง ปรากฏว่ามีคนดูรายการชื่นชอบมาก เพราะเวลาเราออกทีวีจะใช้ความเป็นตัวตนของเราจริงๆ ในการสื่อสารกับคนดูว่าเราใช้สินค้าจริงๆ และมันใช้ได้ผลดีจริงๆ”