ภาพข่าวเอเชียบุ๊คส มอบรางวัลชนะเลิศการแข่งขันเล่านิทานภาษาอังกฤษ ภายใต้โครงการ Asia Books’ Readers’ Theatre Season 3

ข่าวทั่วไป Wednesday February 8, 2012 15:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--เอเซียบุ๊คส นายเกรียงศักดิ์ ธรรมยุติการ ผอ.ฝ่ายค้าปลีก บริษัทเอเชียบุ๊คส จำกัด (คนที่ 3 จากซ้าย) เป็นประธานมอบรางวัลให้กับเยาวชนคนเก่งที่ชนะเลิศการประกวดเล่านิทานภาษาอังกฤษ ภายใต้โครงการ “Asia Books’ Readers’ Theatre” ให้กับ 5 ทีมที่ชนะเลิศในการแข่งขันแต่ละประเภท พร้อมมอบรางวัล Popular vote ให้กับทีม Doodle Bug จากโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โดยมี นายคริสโตเฟอร์ ไรท์ จากสถาบันสอนภาษาอังกฤษ “Wright English Club” (คนแรกจากซ้าย) ร่วมเป็น 1 ในคณะกรรมการตัดสิน โดยกิจกรรมดังกล่าวเป็นความร่วมมือระหว่างกรุงเทพมหานคร และบริษัทเอเชียบุ๊คส เพื่อสนับสนุนให้เยาวชนรักการอ่าน ร่วมถึงสนับสนุนให้ กรุงเทพฯเป็นเมืองหนังสือโลกในปี 2556 สื่อมวลชนท่านใด ที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท เอเซียบุ๊คส จำกัด วันทนีย์ นิยมเทศ โทร 02-7159000 ต่อ ,3404 email : wantanee_m@asiabooks.com