โอกาสก้าวสู่เวทีแฟชั่นระดับโลก...เปิดรับสมัครแล้ว กับโครงการ Designers’ Room 2012

ข่าวทั่วไป Thursday February 16, 2012 09:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--M.O.Chic สำนักส่งเสริมมูลค่าเพิ่มเพื่อการส่งออก กรมส่งเสริมการส่งออก กระทรวงพาณิชย์ ขอเชิญนักออกแบบแฟชั่นไทยที่มีอายุระหว่าง 22-38 ปี วุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรีขึ้นไปหรือเทียบเท่า เป็นนักออกแบบรายเดียวหรือกลุ่มนักออกแบบตั้งแต่ 2 รายขึ้นไปที่มีกิจการเป็นของตนเองไม่น้อยกว่า 1 ปี ซึ่งมีความตั้งใจที่จะพัฒนาและนำพา แบรนด์สู่วงการแฟชั่นระดับโลก สมัครเข้าร่วม “โครงการสร้างนักออกแบบแฟชั่นไทยสู่ตลาดโลก ครั้งที่ 11 (Designers’ Room 2012)” พร้อมรับโอกาสดี ๆ ได้แก่ การเข้าร่วมงานแสดงสินค้าแฟชั่น รองเท้า และงานแสดงสินค้าเครื่องหนังนานาชาติ (BIFF & BIL 2012) การจัดแสดงผลงานและการเข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมการตลาดทั้งในและต่างประเทศ อีกทั้งครั้งแรกของนักออกแบบแฟชั่นไทย 5 แบรนด์ ที่จะได้รับคัดเลือกเพื่อเรียนรู้กลยุทธ์การสร้างแบรนด์เชิงลึกจาก “แบรนด์กูรู” ชื่อดังของเมืองไทย “คุณดลชัย บุณยะรัตเวช” ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดใบสมัครหรือดูรายละเอียดโครงการฯ ได้ที่ www.ditp.go.th/design และwww.facebook.com/designersroom และสามารถลงทะเบียนสมัครได้ที่ www.designersroom2012.com หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่คุณสุธีกานต์ จงเหมือนหยก โทร. 084-944-1443 ตั้งแต่วันนี้ — 8 มีนาคม 2555 ติดต่อ: M.O.Chic Co., Ltd. 02-512-5848