บริษัท SEO จำกัด เปิดหลักสูตรสอนทำ SEO เทคนิคโปรโมทเว็บไซต์ให้อยู่บนหน้าแรกของ Google

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday February 21, 2012 10:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--ไชโย โฮสติ้ง บริษัท SEO จำกัด ผู้ให้บริการ รับทำ SEO, Google Adwords และพร้อมให้คำปรึกษาในการทำโฆษณาออนไลน์ โปรโมทเว็บไซต์ (Promote Website) ซึ่งจะช่วยให้เว็บไซต์ของคุณ ติดอันดับต้น ๆ ของผลการค้นหาในส่วนของการแสดงผลลัพธ์ปกติของ Search Engine ชั้นนำอย่าง Google ได้เปิดหลักสูตร SEO Training Course หลักสูตรสอนทำ SEO เทคนิคโปรโมทเว็บไซต์ให้อยู่บนหน้าแรกของ Google สำหรับผู้ที่มีเว็บไซต์เป็นของตัวเองและบุคคลทั่วไปที่สนใจเรื่องการทำการตลาดออนไลน์ ซึ่งในหลักสูตรสอนทำ SEO ผู้ที่เข้าอบรมจะได้เรียนรู้หลักสูตรการปรับแต่งเว็บไซต์คือ เพื่อให้เว็บไซต์ติดอันดับในหน้าแรกของผลการค้นหาในเว็บ Search Engine ชื่อดังอย่าง Google, ได้เรียนรู้เกี่ยวกับเครื่องมือที่นัก SEO ใช้ในการทำงานและยังได้ความรู้ด้านการทำการด้านออนไลน์ รวมถึงเทคนิคพิเศษต่างๆ ที่เหล่าบรรดานัก SEO ใช้งานกัน การทำ SEO ถือได้ว่าเป็นช่องทางในการทำการตลาดที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุดในโลกออนไลน์และสำหรับหลักสูตร SEO สอนทำ SEO (Search Engine Optimization) นี้เหมาะสำหรับทุกคนที่เป็นเจ้าของเว็บไซต์และผู้ที่สนใจไม่ว่าจะเป็นนักพัฒนาเว็บไซต์ หรือ นักการตลาด โทรจองคอร์สล่วงหน้าวันนี้รับโปรโมชั่นราคาพิเศษทันที สนใจเข้าร่วมอบรมสอบถามรายละเอียดได้ที่โทร : 0-2187-0187 รายละเอียดเพิ่มเติมที่ : http://www.seo.co.th/ หรือ facebook.com/seo.co.th