ซุบซิบ: เจ้าแม่การตลาดเผย Key Success - เคล็ดลับความสำเร็จของแบรนด์

ข่าวทั่วไป Tuesday February 21, 2012 17:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์ เห็นจะต้องยอมรับสายตาอันแหลมคมระดับเจ้าแม่การตลาดอย่าง ดร.ลักขณาลีละยุทธโยธิน บิ๊กบอส บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด ที่ไม่ว่าจะไฟเขียวเลือกใครมาเป็นพรีเซนเตอร์ ก็เป็นได้โด่งดังติดลมบนกันทุกราย ไม่ว่าจะเป็น “พีช-พชร จิราธิวัฒน์” และ “คุณ-นิชคุณ หรเวชกุล” ที่มาเป็นแบรนด์จีเนียสดูโอคู่ใหม่ของ “แบรนด์ซุปไก่สกัด” และล่าสุด “ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร” ที่พกผิวใสๆ และหุ่นดีๆ เข้าตาจนได้แจ้งเกิดเป็นวีต้าเกิร์ลแก๊งในโฆษณา “แบรนด์วีต้าพรุนพลัส สกัดเข้มข้น” ชุดใหม่ที่ชื่อ “ดูดีได้อีก” ซึ่งตอนนี้สาวไอซ์ก็กลายเป็นนางเอกหนังสองร้อยล้านจากเรื่อง เอทีเอ็ม เออรัก เออเร่อ ไปแล้ว งานนี้เจ๊แม่เผยเคล็ดลับและกฎเหล็กในการเลือกพรีเซนเตอร์ของแบรนด์ว่า “ต้องเป็นลูกค้าตัวจริงที่ดื่มแบรนด์เป็นประจำ ต้องมี positioning ที่เหมาะสมกับสินค้า และต้องมีภาพลักษณ์ดีเป็นตัวอย่างที่ดีของเยาวชน” โอ้โห คัดกันเข้มข้นทุกขั้นตอนยิ่งกว่าเลือกนางสาวไทยแบบนี้... มิน่า ยอดขายทุกผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ถึงได้พุ่งเอ๊า พุ่งเอา... ส่วนใครจะเลียนแบบเจ๊บอกไม่ว่ากัน เพราะสุดท้ายแล้วคุณภาพของผลิตภัณฑ์เท่านั้นที่เป็น Key Success ของแบรนด์ที่ทำให้ครองใจผู้บริโภคเป็นอันดับหนึ่งมาโดยตลอดเจ้าค่ะ!