ในคืนวันที่ 24 ก.พ. 55 ทำการปิดทางคู่ขนานถนนรัตนาธิเบศน์ ฝั่งขาเข้า เป็นการชั่วคราว

ข่าวทั่วไป Wednesday February 22, 2012 19:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.พ.--โครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วง สัญญาที่ 2 บริษัท ซิโน-ไทย เอ็นจีเนียริ่ง แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้ดำเนินการก่อสร้างโครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วง ช่วงบางใหญ่-บางซื่อ (สัญญาที่ 2) ตามสัญญาจ้างการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) โดยบริษัทซิโน-ไทย ฯ มีความจำเป็นที่จะต้องปิดทางคู่ขนานถนนรัตนาธิเบศน์ ฝั่งขาเข้า ตั้งแต่ สี่แยกบางพลู ถึง โรงเก็บอะไหลเก่าญี่ปุ่น (หน้าร้านอาหารเปรี้ยวปาก) เพื่อติดตั้งคานของสถานีบางพลู ภาพที่ 1 - ผู้ที่มาจากวัดสวนแก้ว จะเลี้ยวขวาไปแคราย เปลี่ยนใช้เส้นทางเลี้ยวซ้ายไปบางใหญ่ กลับรถที่ใต้สะพานต่างระดับสามแยกบางใหญ่ และตรงขึ้นสะพานข้ามแยกบางพลู เพื่อไปแคราย ภาพที่ 2 - ผู้ที่มาจากบางบัวทอง จะเลี้ยวซ้ายไปแคราย เปลี่ยนใช้เส้นทางเลี้ยวขวาไปบางใหญ่ กลับรถที่ใต้สะพานต่างระดับสามแยกบางใหญ่ และตรงขึ้นสะพานข้ามแยกบางพลู เพื่อไปแคราย ในคืนวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2555 ตั้งแต่เวลา 22.00 - 04.00 น. (ดำเนินการปิดช่องจราจรชั่วคราว ในช่วงกลางคืน เพื่อเร่งดำเนินการให้แล้วเสร็จ และคืนผิวจราจรให้กับผู้ใช้เส้นทางต่อไป) โครงการฯ. ได้เตรียมเจ้าหน้าที่ อำนวยความสะดวกและอุปกรณ์ไฟ ส่องสว่างไว้อย่างครบถ้วน เพื่อความสะดวกในการเดินทางสัญจรโปรด หลีกเลี่ยงเส้นทางในช่วงเวลาดังกล่าว ขออภัยในความไม่สะดวก หมายเหตู : ยกเลิกการปิดทางคู่ขนานถนนรัตนาธิเบศน์ ฝั่งขาออก ในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2555. ติดต่อสอบถามข้อมูล 02 965 6000 , www.mrta-purpleline.com