“แร็พเตอร์ 2012 อังกอร์ คอนเสิร์ต” กลับมาอีกครั้ง เพราะ “มันส์ ยังสนุกไม่พอ”

ข่าวบันเทิง Monday March 5, 2012 10:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 มี.ค.--อาร์เอส กลับมาระเบิดความมันส์แบบเต็มแมกซ์ ในรอบ 13 ปี อีกครั้ง ของ “แร็พเตอร์” สุดยอดศิลปิน DUO SUPER IDOL (ดูโอ้ ซุปเปอร์ ไอดอล) : หลุยส์ สก็อต และ จอนนี่ อันวา โดยงานนี้ คุณสุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ทานกระแสเรียกร้องไม่ไหว สั่งจัด “RAPTOR 2012 encore concert” (แร็พเตอร์ 2012 อังกอร์ คอนเสิร์ต) ในคอนเซ็ปต์ : Raptor Today ด้วยความรู้สึกที่ว่า “ครั้งที่แล้วกลับมา เพราะคิดถึง แต่ครั้งนี้กลับมาเพราะ มันส์ ยัง สนุกไม่พอ” โดยมี แหม่ม — พัชริดา วัฒนา , “ผี ไฮแจ็ค” (พีระพันธุ กุมมารสิทธิ์) , ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง และ ป๊อบปี้ — ชัชชญา ส่งเจริญ (ทรีทูวัน) ร่วมแสดงความยินดี ที่ ลานสกายดายนิ่ง ชั้น 6 สยามดิสคัพเวอรี่ งานนี้ แฟนคลับ “แร็พเตอร์” ยกทัพมาให้กำลังใจกันล้นหลาม แถมโชว์ลีลาท่าเต้น “ไม่เอานะ...เกรงใจ” สุดเหวี่ยง ทำเอาเจ้าของต้นฉบับเป็นปลื้มอย่างแรง เลยมอบความพิเศษตอบแทนแฟนคลับ ด้วยการแจกลายเซ็นต์ พร้อมแถมกอดแบบแนบชิดเป็นของขวัญ “ผมรู้สึกว่า ‘มันยังไม่พอ’ ไม่ว่าจะเป็นเพลง ที่เรายังไม่ได้ร้อง บางท่าเต้นเรายังไม่ได้โชว์ หรือ ความสนุกที่อยากมอบให้กับผู้ชม ยังมีอีกเยอะ ความคม เข้ม และความมันส์ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ จะกลับมาแบบเต็มโชว์เพื่อเติมเต็ม และ แน่นอนว่าแขกรับเชิญครั้งนี้เป็นตัวจริงเสียงจริงเพราะพี่ๆน้องๆ ผมเยอะมากครับ อยากให้ทุกคนมาสนุกร่วมกันอีกครั้งครับ” หลุยส์กล่าว “ผมว่าแฟนคลับทุกคน คงรู้สึกได้เหมือนกัน หลายคนไม่ได้มาดู และ หลายคนก็มีคำถามว่า ทำไมไม่เล่นเพลงนี้ ไม่ร้องเพลงนี้ ครั้งนี้พวกเราจะกลับมาเติมเต็มให้ทุกคนแบบจุใจ สำหรับ ผมคงจะเป็นความยาก และ เขี้ยวมากขึ้น ในเรื่องการเต้น เพราะนอกจากต้องซ้อมกับแดนซ์เซอร์ แล้ว ผมยังต้องซ้อมเต้นกับ Pyro technic ด้วย รับรองว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้ สนุกและมันส์แน่นอนครับ” จอนนี่เสริม เตรียมพบกับ คอนเสิร์ตเต็มพิกัดของ “แร็พเตอร์” ที่อัดแน่น เข้ม คมทุกพลังกว่าเดิม โชว์ที่เหนือจินตนาการ แขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์ ในวันเสาร์ที่ 21 เมษายน 2555 ที่ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี เวลาแสดง 20.00 น. บัตรราคา 500 / 800 / 1,000 / 1,500 / 2,000 / 2,500 จำหน่ายบัตรที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา เริ่มจำหน่ายบัตรวันแรก วันที่ 10 มีนาคม 2555 สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.rsfriends.com/raptor2012 , facebook raptor today และ www.thaiticketmajor.com งานนี้ การันตี “ดี มันส์ ใหญ่” กว่าเดิมแน่นอน