***ยกเลิกงานแถลงข่าว*** คอนวูด จัดงานแถลงข่าว "คอนวูดแถลงผลการดำเนินงานและทิศทางในโอกาสครบรอบ 10 ปี พร้อมเปิดสายการผลิตใหม่"

ข่าวอสังหา Tuesday February 28, 2012 12:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ บริษัท คอนวูด จำกัด กลุ่มบริษัทปูนซีเมนต์นครหลวง จำกัด (มหาชน) กำหนดจัดงานแถลงข่าว "คอนวูดแถลงผลการดำเนินงานและทิศทางในโอกาสครบรอบ 10 ปี พร้อมเปิดสายการผลิตใหม่" พร้อมเชิญเยี่ยมชมสายการผลิตที่ 3 ณ โรงงานคอนวูด จังหวัดสระบุรี โอกาสนี้ จึงขอเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมงานและรับฟังการแถลงข่าว ในวันศุกร์ที่ 2 มีนาคม 2555 เวลา 9.00-17.30 น. ณ โรงงานคอนวูด จังหวัดสระบุรีโดยมีกำหนดการ ดังนี้ 09.00 น. คณะสื่อมวลชนพร้อมกัน ณ ร.ร. หอวัง (ด้านข้างเซ็นทรัล ลาดพร้าว) 09.30 น. เดินทางสู่โรงงาน คอนวูด อ. เมือง จ.สระบุรี 12.00 น. รับประทานอาหารกลางวัน ณ โชคชัยสเต็คเฮ้าส์ ปากช่อง 13.30 น. กล่าวต้อนรับคณะสื่อมวลชน โดย คุณสุทธิพันธ์ วัชโรภาส แถลงข่าว “ทิศทางการดำเนินงาน พร้อมแผนการลงทุน” โดยทีมผู้บริหารบริษัท คอนวูด จำกัด 1. คุณสุทธิพันธ์ วัชโรภาส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร 2. คุณนริศ ศรัทธาสมบูรณ์ ผู้อำนวยการสายงานผลิตและจัดส่ง 3. คุณมีชัย มีนะกนิษฐ ผู้อำนวยการสายงานการขายภายในประเทศ 14.30 น. นำคณะสื่อมวลชนเยี่ยมชมกระบวนการผลิต 15.30 น. มอบของที่ระลึก และนำสื่อมวลชนเดินทางกลับ 17.30 น. คณะสื่อมวลชนเดินทางถึงกรุงเทพฯ โดยสวัสดิภาพ