ณธัช ตั้งจิตรเจริญ ปี 4 มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี เข้ารอบ 15 คน : Mo’cye Idea Challenge 8

ข่าวทั่วไป Monday March 12, 2012 09:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 มี.ค.--มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี นายณธัช ตั้งจิตเจริญ หรือน้องไวท์ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 หลักสูตรศิลปกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาออกแบบนิเทศศิลป์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี (มรธ.) ได้เข้ารอบ 1 ใน 15 ผลงาน จาก 1,098 ผลงานทั่วประเทศ ในกิจกรรม Mo’cye Idea Challenge 8 : การประกวดออกแบบตกแต่งรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า Scoopy-I ภายใต้แนวคิด “ต้นแบบแฟชั่น” (กลุ่ม D ประเภทนักศึกษาและประชาชนทั่วไป) เมื่อปลายเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เจ้าของผลงานที่เข้ารอบทั้ง 15 คน ได้ไปทำ Work shop กับ บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด ซึ่งทางบริษัทได้มอบทุนเพื่อการตกแต่งรถจักรยานยนต์ให้คนละ 10,000 บาท โดยให้ไปรับรถที่ร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าใกล้บ้าน เพื่อนำไปตกแต่งตามแบบจริงที่ได้ออกแบบไว้ (แบบที่ส่งผลงานเข้าประกวด) หลังจากนั้นจะนำไปแสดงโชว์ในรอบตัดสิน ณ ลานกิจกรรมด้านหลังชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1-2 อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี ในวันที่ 31 มีนาคม 2555 ที่กำลังจะมาถึง และผลตัดสินออกมา 10 ผลงานสุดท้ายที่เข้ารอบจะได้ไปดูงานที่ประเทศสิงคโปร์ด้วย ขอเชิญชวน เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ หรือประชาชนที่สนใจ เข้าร่วมชื่นชมผลงาน ร่วมเป็นกำลังใจให้น้องไวท์และผู้เข้ารอบทุกคนได้ที่เมืองทองธานี ติดต่อ: เนตรนภา ยมนา เจ้าหน้าที่ฝ่ายข่าว งานประชาสัมพันธ์ มรธ. โทร. 02-8901801