ภาพข่าวแนะนำมาตรฐานสากลแก่ผู้บริหารชาวญี่ปุ่น

ข่าวทั่วไป Wednesday March 14, 2012 17:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--บูโร เวอริทัส ประเทศไทย บริษัท บูโร เวอริทัส เซอทิฟิเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด จัดสัมมนา “Enhancing Your Business Resilience and Sustainability via Global Standard” สำหรับผู้บริหารญี่ปุ่น โดยได้รับเกียรติจาก คุณมินาบุ มิซูกิ, Deputy General Manager บริษัท บูโร เวอริทัส (ประเทศญี่ปุ่น) จำกัด เป็นวิทยากรพิเศษ การจัดงานสัมมนาในครั้งนี้เพื่อแนะนำมาตรฐานสากลที่เพิ่งมีการประกาศใช้ ทั้งมาตรฐานการจัดการพลังงาน หรือ ISO 50001, การจัดทำรายงานความรับผิดชอบต่อสังคม ตามมาตรฐาน ISO 26000 พร้อมให้ผู้ประกอบการชาวญี่ปุ่นเตรียมความพร้อมกับการรับมือสถานการณ์ฉุกเฉินด้วยมาตรฐาน BCM: Business Continuity Management System หรือ BS 25999 และ ISO/FDIS 22301 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ คุณดวงกมล จารุภัทรากร Marketing Communication Executive บริษัท บูโร เวอริทัส (ประเทศไทย) จำกัด โทร 02 670 4800 ต่อ 862 www.bureauveritas.co.th Email: pr.thailand@th.bureauveritas.com